TRUYỀN THÔNG

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Sáng 2.4 vừa qua, sản phẩm Thiết bị vệ sinh và Nội thất phòng tắm cao cấp của Công ty TNHH Thương mại Giải pháp Ưu Việt (Uu Viet Solutions – UVS) đã được trao giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ Chất Lượng Vàng vì quyền lợi Người tiêu dùng năm 2022”.

Tại sự kiện “Hàng Việt Tốt” lần thứ 12, sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Ưu Việt (Uu Viet Solutions) đã được trao danh hiệu “Top 20 Sản phẩm, Dịch vụ Chất Lượng Vàng vì quyền lợi Người tiêu dùng năm 2022”

(Dân trí) – Sáng 2/4, sản phẩm thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm cao cấp của Công ty TNHH Thương mại Giải pháp Ưu Việt (Uu Viet Solutions – UVS) đã được trao giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”.

Nữ CEO Đào Ngọc Thanh Uyên, một nhân vật không còn xa lạ trong lĩnh vực giải pháp phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp. Với khát vọng sâu sắc về việc kiến tạo phòng tắm đẳng cấp dành cho người Việt, bà cùng đội ngũ thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Ưu Việt đã vượt qua vô vàn khó khăn.