Tại Việt Nam, hằng năm có khoảng 1,5 triệu em bé được ra đời, đồng nghĩa với việc ngành y tế phải tiếp nhận khoảng 15.000 trẻ mắc bệnh lý về tim mạch. Với con số ít ỏi chỉ 15% trẻ được can thiệp điều trị kịp thời, đây được xem là “căn bệnh nhà giàu” bởi chi phí một ca mổ giao động 50 – 250 triệu đồng.

Chạy Vì Trái Tim là chiến dịch chạy bộ gây quỹ nổi bật, với thành tích ấn tượng khi đã cứu sống hơn 1.300 bệnh nhi sau 8 năm phát động. Được khởi xướng từ năm 2013, Chạy Vì Trái Tim chương trình chạy bộ từ thiện ý nghĩa được tổ chức thường niên bởi Gamuda Land và Quỹ Nhịp tim Việt Nam. Mang thông điệp ý nghĩa “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống”, mục đích mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng, chữa lành cho hàng trăm trái tim bé nhỏ kém may mắn.

Sáng ngày 12/02/2023 sự kiện Chạy Vì Trái Tim đã chính thức chạm đích và trao tặng 5.423.327.688 đồng cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam, đem lại cơ hội phẫu thuật miễn phí cho hơn 190 các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh.

Sáng ngày 12/02/2023, chiến dịch Chạy Vì Trái Tim đã chính thức được diễn ra tại Khu đô thị Celadon City, Quận Tân Phú, TP.HCM. Sự kiện thu hút được gần 10 ngàn người tham gia chạy bộ với tổng số tiền gây quỹ cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh là 5.423.327.688 đồng.

Được khởi xướng từ năm 2013, Chạy Vì Trái Tim là sự kiện từ thiện nổi bật, mang ý nghĩa to lớn đến cho cộng đồng.

Sáng 2.4 vừa qua, sản phẩm Thiết bị vệ sinh và Nội thất phòng tắm cao cấp của Công ty TNHH Thương mại Giải pháp Ưu Việt (Uu Viet Solutions – UVS) đã được trao giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ Chất Lượng Vàng vì quyền lợi Người tiêu dùng năm 2022”.

Tại sự kiện “Hàng Việt Tốt” lần thứ 12, sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Ưu Việt (Uu Viet Solutions) đã được trao danh hiệu “Top 20 Sản phẩm, Dịch vụ Chất Lượng Vàng vì quyền lợi Người tiêu dùng năm 2022”

(Dân trí) – Sáng 2/4, sản phẩm thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm cao cấp của Công ty TNHH Thương mại Giải pháp Ưu Việt (Uu Viet Solutions – UVS) đã được trao giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”.

Nữ CEO Đào Ngọc Thanh Uyên, một nhân vật không còn xa lạ trong lĩnh vực giải pháp phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp. Với khát vọng sâu sắc về việc kiến tạo phòng tắm đẳng cấp dành cho người Việt, bà cùng đội ngũ thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Ưu Việt đã vượt qua vô vàn khó khăn.