Về Brizo

Brizo là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Mỹ, thuộc quyền sở hữu của Delta Faucet. Với Brizo, thời trang không chỉ thể hiện ở quần áo, mà còn ở phong cách. Những thiết kế độc đáo của Brizo không chỉ để hoàn thiện căn phòng, mà còn mang đến một không gian đầy cảm hứng. Những bộ sưu tập đỉnh cao cho nhà bếp và phòng tắm từ Brizo không ngừng đẩy lùi mọi giới hạn về sáng tạo, tay nghề thủ công và cải tiến công nghệ, thể hiện sự tinh tế và chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Thế giới nghệ thuật của Brizo

Brizo là nhà tài trợ chính cho nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, trong đó có Jason Wu. Sự hợp tác này đã cho ra đời bộ sưu tập Jason Wu, một trong những điểm nhấn độc đáo nhất với màu matte black (đen mờ) thời thượng, một lần nữa định vị tên tuổi Brizo ở tính thời trang và sự sang trọng đẳng cấp.

Các sản phẩm của Brizo không đơn thuần là phụ kiện, mà còn là những mảnh ghép hoàn hảo cho cả công trình nghệ thuật. Như một nghệ sỹ hay một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, Brizo đặt tên mình trên từng tác phẩm gói gọn trong 2 từ: “By Brizo”.

Về Delta Faucet

Delta Faucet là đơn vị sở hữu 2 thương hiệu sen vòi cao cấp của Mỹ: Delta và Brizo. Cũng là công ty con của Tập đoàn Masco, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm xây dựng và gia dụng.

Được thành lập vào năm 1954 với việc ra mắt mẫu vòi tay gạt gật gù đầu tiên trên thế giới. Delta Faucet – Nhà tiên phong công nghệ của Mỹ liên tiếp tung ra một loạt các sản phẩm với phong cách thiết kế đa dạng tích hợp những cải tiến thông minh, mang đến những giải pháp tối ưu cho phòng tắm và nhà bếp.

Danh mục sản phẩm

Brochure