Thông điệp từ hội đồng quản trị

Có thể nói, hành trình hơn một thập kỷ kiến tạo và đổi mới của Uuviet Solutions chính là hành trình của sự đam mê, nhiệt huyết và xuất phát từ sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Như một biểu đồ hình sin, hành trình ấy đã đi qua những thăng trầm, gặt hái không ít thành công và cũng có những lúc phải đương đầu với thử thách. Nhưng bằng sự kiên trì và nỗ lực theo đuổi những khát vọng dành cho lĩnh vực nội thất phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp, con tàu UVS vẫn mạnh mẽ ra khơi.

Với Uuviet Solutions, hai tôn chỉ quan trọng hàng đầu, cũng là triết lý hoạt động của doanh nghiệp đó là:

Chuyên nghiệp và tin cậy

Uuviet Solutions mang đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng trọn vẹn bằng sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng và phân phối những thương hiệu thiết bị vệ sinh danh tiếng đến từ Mỹ và Châu Âu, nơi mà mọi tiêu chuẩn đều được kiểm soát gắt gao trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Chính sự chu đáo và chuyên nghiệp này đã khiến khách hàng cảm thấy an tâm và tin cậy lựa chọn UVS hơn một thập kỷ qua.

Giải pháp toàn diện

Cung cấp gói giải pháp phòng tắm toàn diện bao gồm vòi chậu rửa, chậu rửa, bồn tắm, sen tắm, bồn cầu, kệ tủ, phụ kiện… với đa dạng màu sắc, kích thước, phong cách. Uuviet Solutions luôn đưa ra một giải pháp hoàn hảo cho tất cả nhu cầu của khách hàng trong việc chọn lựa một không gian phòng tắm hài hòa và sang trọng bậc nhất.

Giờ đây, Uuviet Solutions đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy trong những nhà cung cấp thiết bị phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

UVS sẽ tiếp tục đổi mới không ngừng với nội lực tiềm tàng từ sức trẻ của đội ngũ thành viên, khả năng tiếp thu và học hỏi công nghệ, óc sáng tạo và tinh thần cầu tiến. Cùng nhau, chúng tôi tự tin vững bước trên hành trình rộng mở phía trước dẫu vẫn còn nhiều thử thách đang chờ đợi, để chung vai sát cánh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam. 

Tổng Giám Đốc

[Chữ ký]

Đào Ngọc Thanh Uyên