Về Jörger

Thương hiệu được thành lập năm 1909 tại Đức bởi ngài Gerhard E. Jörger, thiết kế độc đáo, thiết lập nên tiêu chuẩn mang tầm cỡ quốc tế về sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và cải tiến công nghệ trong sản phẩm phòng tắm. Nguồn cảm hứng nghệ thuật được cảm tác nên các thiết kế của sen vòi và phụ kiện phòng tắm theo các bộ sưu tập: vẻ đẹp của thiên nhiên, công trình kiến trúc tiêu biểu ấn tượng, sự hài hòa của phong cách thiết kế geometric.

Thiết kế là tài sản văn hóa

Thiết kế ấn tượng và sản xuất thủ công bằng tay nghề các nghệ nhân lâu năm tại nhà máy duy nhất ở Đức là đặc điểm tiêu chuẩn khắc khe của tất cả các sản phẩm JÖRGER.

Những giá trị làm nên một thương hiệu thế kỷ

Các sen vòi và phụ kiện phòng tắm JÖRGER được sản xuất bởi những loại vật liệu được lựa chọn tốt nhất, phù hợp với thiết kế, kết hợp với đá quý pha lê Swarowski hoặc valve phụ kiện từ thương hiệu nổi tiếng Flühs để tạo nên sản phẩm sang trọng và đẳng cấp, với sự đa dạng 16 màu sắc xi mạ và phong cách thiết kế: cổ điển và thanh lịch, hiện đại và tối giản, sang trọng và độc đáo vượt khỏi mọi ranh giới, lãng mạn và hoài cổ.

Danh mục sản phẩm

Sen vòi

Sen tắm

Phụ kiện

Brochure