Về Delta

Công ty Delta Faucet thuộc Tập đoàn Masco, được thành lập vào năm 1954 tại bang Indianapolis, Mỹ, Delta là một thương hiệu tầm cỡ toàn cầu tập trung vào sự đổi mới. Sự khác biệt của thương hiệu được thể hiện trong tư duy dịch vụ và sự đổi mới không ngừng đã dẫn đến những thành công mang tính quốc tế trên 65 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trên khắp thế giới, sen vòi của Delta được sản xuất, bán, phân phối — và được chọn lọc — để sử dụng trong các dự án tốt nhất, sáng tạo nhất, nhằm tạo ra trải nghiệm khác biệt không tìm thấy bất kỳ thương hiệu nào khác. Delta là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn quản lý khách sạn lớn như: Marriott, Hilton, IHG, Hyatt,…, công ty thiết kế và nhà phát triển dự án toàn cầu.

Delta tạo ra phép màu công nghệ với những cải tiến tiên phong cho các sản phẩm vòi chậu rửa, sen tắm, vòi bếp vượt trội như Touch2O®, MagnaTite® Docking, Diamond Shield® Technology, H2Okinetic® Technology… tích hợp trong những thiết kế đẹp với chất lượng và độ bền cao, giúp bạn khởi động chiếc vòi chậu rửa chỉ bằng một cú chạm hay mang đến trải nghiệm tắm sảng khoái thư giãn.

Một công nghệ điển hình, tiên phong và xuyên suốt được ứng dụng trên hầu hết các dòng sản phẩm vòi của Delta là Diamond Seal – đĩa sứ tráng kim cương. Công nghệ này giúp kéo dài tuổi thọ lên đến 5 triệu lần đóng mở, bền gấp 10 lần so với tiêu chuẩn Mỹ. Không dừng lại ở đó, bộ van tráng kim cương còn giảm thiểu tối đa tình trạng rò rỉ, giúp tay gạt hoạt động mượt mà. Ngoài ra, đường ống PEX bên trong lõi đồng giữ nguồn nước không bị nhiễm chì. Bạn sẽ chọn một sản phẩm an toàn hay một sản phẩm an toàn hơn?

Với hơn 49 bộ sưu tập cùng 12 màu sắc bề mặt hoàn thiện sen vòi, đa dạng phong cách thiết kế đương đại, bán cổ điển, cổ điển truyền cảm hứng cho không gian phòng tắm sang trọng cùng công nghệ hiện đại.

Về Delta Faucet

Delta Faucet là đơn vị sở hữu 2 thương hiệu sen vòi cao cấp của Mỹ: Delta và Brizo. Cũng là công ty con của Tập đoàn Masco, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm xây dựng và gia dụng.

Được thành lập vào năm 1954 với việc ra mắt mẫu vòi tay gạt gật gù đầu tiên trên thế giới. Delta Faucet – Nhà tiên phong công nghệ của Mỹ liên tiếp tung ra một loạt các sản phẩm với phong cách thiết kế đa dạng tích hợp những cải tiến thông minh, mang đến những giải pháp tối ưu cho phòng tắm và nhà bếp.

Danh mục sản phẩm

Brochure

DELTA – 2024 New Products Brochure
2024 New Product Brochure
Delta Innovations Brochure
Delta Innovations Brochure
Broderick Kitchen Brochure
Broderick Kitchen Brochure
Dorval Bath Brochure
Dorval Bath Collection
Galeon Bath Brochure
Galeon Bath Collection
Stryke Kitchen Brochure
Stryke Kitchen Brochure
2023-24 Delta Kitchen & Bath Catalog
2023-24 Delta Kitchen & Bath Catalog