About Delta

Là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Mỹ, thuộc quyền sở hữu của Delta Faucet. Delta tồn tại và phát triển dựa trên 3 nguyên lý: – Nước có sức mạnh biến đổi cách chúng ta cảm nhận mỗi ngày. – Những giải pháp đơn giản nhất có thể ẩn chứa những phép màu. – Cải tiến bắt nguồn từ việc nghiên cứu nhu cầu của khách hàng.

Delta tạo ra những phép màu công nghệ với những cải tiến vượt trội như Touch2O®, MagnaTite® Docking và H2Okinetic® Technologies tích hợp trong những thiết kế tuyệt vời, giúp bạn khởi động vòi bếp bằng một cú chạm ở khuỷu tay hay mang đến trải nghiệm tắm mưa độc đáo.

Một công nghệ điển hình, tiên phong và xuyên suốt được ứng dụng trên hầu hết các dòng sản phẩm vòi của Delta là Diamond Seal – đĩa sứ tráng kim cương. Công nghệ này giúp kéo dài tuổi thọ lên đến 5 triệu lần đóng mở, bền gấp 10 lần so với tiêu chuẩn Mỹ. Không dừng lại ở đó, bộ van tráng kim cương còn giảm thiểu tối đa tình trạng rò rỉ, giúp tay gạt hoạt động mượt mà. Ngoài ra, đường ống PEX bên trong lõi đồng giữ nguồn nước không bị nhiễm chì. Bạn sẽ chọn một sản phẩm an toàn hay một sản phẩm an toàn hơn?

Thương hiệu Delta và Tạp chí Southern Living đang tiếp tục giữ mối quan hệ truyền thống bằng cách hợp tác một lần nữa trong năm nay với Southern Living Test Kitchen và Idea House 2017. Là thương hiệu vòi chính thức của Southern Living Test, Delta rất vui được hỗ trợ Southern Living tập trung vào một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của hãng: Home. Mong đợi tìm thấy những thiết kế vòi vượt thời gian của thương hiệu Delta trong Idea House, nơi thiết kế tinh tế kết hợp với sự kỳ diệu của sự đổi mới.

Về Delta Faucet

Delta Faucet là đơn vị sở hữu 2 thương hiệu sen vòi cao cấp của Mỹ: Delta và Brizo. Cũng là công ty con của Tập đoàn Masco, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm xây dựng và gia dụng.

Được thành lập vào năm 1954 với việc ra mắt mẫu vòi tay gạt gật gù đầu tiên trên thế giới. Delta Faucet – Nhà tiên phong công nghệ của Mỹ liên tiếp tung ra một loạt các sản phẩm với phong cách thiết kế đa dạng tích hợp những cải tiến thông minh, mang đến những giải pháp tối ưu cho phòng tắm và nhà bếp.

Chứng nhận

Đang cập nhật…

Danh mục sản phẩm

Sen vòi

Sen tắm

Phụ kiện

Brochure