Về BagnoDesign

Trực thuộc tập đoàn Sanipex, BagnoDesign là một thương hiệu đến từ Anh, được thành lập vào năm 1995 tại Dubai. Lấy cảm hứng thiết kế từ “Bagno” trong tiếng Ý có nghĩa là phòng tắm, BagnoDesign đã tạo nên tên tuổi thương hiệu đẳng cấp thế giới, là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế như Jumeirah, Four Season, Marriott, Accor, Hyatt, IHG, Radisson, Movenpick, Centara,…, các công ty thiết kế lớn và phát triển dự án trên thế giới.

Giải pháp phòng tắm toàn diện

BagnoDesign mang đến các giải pháp tổng thể cho một phòng tắm: vòi chậu rửa, sen vòi, chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, phụ kiện phòng tắm, … Dù là một chiếc móc áo hay một bộ sen tắm, dù là trường phái cổ điển hay hiện đại, BagnoDesign luôn phát triển và mang đến những sản phẩm tốt nhất để biến phòng tắm trong mơ đến với khách hàng.

Các sản phẩm của BagnoDesign mang đến chất lượng và phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, kết hợp đa dạng vật liệu và màu sắc khác nhau tạo nên vẻ đẹp sang trọng đặng cấp và thanh lịch cho phòng tắm.

Sanipex Group và BagnoDesign

BagnoDesign đã khẳng định vị thế của mình thông qua việc không ngừng phát triển và mở rộng thị trường tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trở thành đối tác cung cấp cho nhiều dự án cao cấp – siêu cao cấp 5-6 sao: khách sạn, căn hộ, công trình biểu tượng đồng hành cùng với chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành khách sạn và các đơn vị tư vấn thiết kế toàn cầu. Tại Việt Nam, BagnoDesign đã ghi dấu nhiều căn hộ cao cấp – siêu cao cấp: Metropole Thủ Thiêm, Sunwah Pearl, Pullman Hải Phòng, Antonia Phú Mỹ Hưng…

Kể từ khi thành lập, Sanipex Group và BagnoDesign đã được xây dựng dựa trên niềm tin và quan hệ đối tác với khách hàng. Chất lượng và dịch vụ luôn được coi là trọng tâm trong việc thể hiện giá trị và sứ mệnh của tập đoàn.

Danh mục sản phẩm

Brochure

Bristol
Bristol
FM Stereo
Stereo FM
Chiasso & Sestriere
Chiasso & Sestriere
Alpine 2023
Alpine
Orology
Orology
M-LINE
M-Line
REVOLUTION
Revolution