Bystro

Cách mạng hóa không gian

Xuất phát từ những “ưu phiền” của người nội trợ, với kinh nghiệm hơn 25 năm Sanipex Group đã đầu tư phát triển và cho ra mắt thương hiệu bếp cao cấp Bystro. Bystro Kitchen Lifestyle là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế Châu Âu và các tính năng đặc biệt, giúp giải phóng những trở ngại, san sẻ mọi “ưu phiền” và trở thành cuộc cách mạng hóa cho không gian bếp của gia chủ.

Có gì ở Bystro?

Tại Bystro, khách hàng có thể lựa chọn mọi thiết bị cho không gian bếp của mình, bởi khả năng đáp ứng mọi nhu cầu hóa, dẫn đầu công nghệ và xu hướng mới. Các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền chuẩn châu Âu, sở hữu hơn 50 mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho các dòng: bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, tủ rượu, tủ đông, máy rửa bát, máy giặt, v.v.

315933802_167064672629772_7136558778842100935_n

Bystro - Khởi nguồn cảm xúc từ trái tim

Với Bystro, công nghệ và tiện ích thôi chưa đủ, mỗi sản phẩm thương hiệu mang đến đều đáp ứng thêm về mặt thẩm mỹ, đa dạng đầy phong cách, sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi căn bếp hiện đại.

Mỗi sản phẩm đặt tại không gian bếp đều mang cho mình một sứ mệnh nuôi dưỡng ngọn lửa tổ ấm, bởi Bystro hiểu rằng mọi cảm xúc sẽ xuất phát từ trung tâm của trái tim gia đình. Hơn hết, thương hiệu luôn quan tâm đến cảm xúc của khách hàng và tìm mọi cách đáp ứng vượt qua mọi sự mong đợi đó, giúp gia chủ hiểu biết sâu sắc hơn về giá trị và xu hướng Bystro muốn truyền tải.

Danh mục sản phẩm

Lò vi sóng Bystro

Lò vi sóng

Bếp từ Bystro

Bếp từ

Lò nướng Bystro

Lò nướng

Bếp ga Bystro

Bếp ga

Tủ lạnh bystro

Tủ lạnh

Tủ rượu

Máy rửa chén bystro

Máy rửa chén

Brochure

Bystro Catalogue
Bystro Product Guide 2023 Ed II