Uuviet Solutions thiết bị an ninh

THIẾT BỊ AN NINH

Là ngành hàng đầu tiên giúp Uuviet Solutions thực hiện hóa giấc mơ nâng tầm cuộc sống của người Việt, có thể nói các dòng sản phẩm thiết bị an ninh mà Uuviet Solutions cung cấp đã mang đến sự tin tưởng cho Quý Đối tác, Quý Khách hàng khi thực hiện các dự án phù hợp với nhiều quy mô khác nhau. Khởi đầu với các thương hiệu Avigilion, KBVision, HIKVision,… và gần đây nhất là thương hiệu khóa điện tử thông minh Yale, góp phần hoàn thiện không gian sống của gia chủ.

CÁC THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ AN NINH

Mang đến sự an tâm - tiện ích cho cuộc sống của bạn

Thương hiệu Avigilon

AVIGILON là thương hiệu Canada thuộc tập đoàn Motorola Solutions, thiết kế, phát triển và sản xuất AI tiên tiến, phân tích video, phần mềm và phần cứng quản lý video mạng, camera giám sát và các giải pháp kiểm soát truy cập.

Thương hiệu KBVision

Thương hiệu KBVISION được thành lập năm 1998 tại Ontario, California, Hoa Kỳ, phát triển và có mặt tại trên hơn 140 quốc gia trên thế giới. Cung cấp các giải pháp an ninh vô cùng chất lượng với nhiều dòng sản phẩm camera được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu HIKVision

HIKVISION là thương hiệu cung cấp các giải pháp về an ninh và thiết bị giám sát hàng đầu thế giới, đạt danh hiệu camera bán chạy nhất trên thế giới năm 2018. Các sản phẩm, giải pháp của HIKVISION được sử dụng tin cậy trong các dự án và công trình lớn trên khắp thế giới: Sân vận động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc); Hejej thống giao thông công cộng London – Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP,…

Thương hiệu Yale

Yale – một trong những thương hiệu quốc tế danh tiếng và có tuổi đời trên thị trường hơn 180 năm trong ngành công nghiệp khóa. Thương hiệu thuộc tập đoàn toàn cầu ASSA ABLOY, Yale đã mở ra cuộc cách mạng hóa khi mang đến các giải pháp an ninh trên toàn thế giới. Nhờ sự sáng tạo và làm việc không ngừng nghỉ, thương hiệu đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình và được tín nhiệm trong những dự án tiêu biểu như: The River Thu Thiem, The Nexus Tower 1, Wink Da Nang Hotel, Masteri An Phu, Metropole Thu Thiem, Vincom Bac Ninh, Vinhomes Metropolis, Vin University, Feliz En Vista,…

CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ AN NINH

camera
Camera An Ninh
khoa-thong-minh
Khóa thông minh