Về Innoci

Được thành lập vào năm 1972 tại Đức. Tính đến nay, thị trường của Innoci đã phủ rộng hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ cung cấp các giải pháp sản phẩm tổng thể cho phòng tắm cho nhiều công trình, dự án nghĩ dưỡng cao cấp 4-5* thuộc quản lý các tập đoàn quản lý vận hành khách sạn quốc tế như Hilton, Accor, IHG, Park Hyatt, Radisson …và căn hộ cao cấp – siêu cao cấp trên thế giới và Việt Nam, nổi bật như: Hilton Sài Gòn, Hotel Indigo Sài Gòn, Pullman Phú Quốc Resort, Pullman Hải Phòng, Radisson Blu Hội An, Shantira Hội An, Hyatt Place Hạ Long, Movenpick Hà Nội, Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl, Căn hộ cao cấp Zeit Thủ Thiêm, Căn hộ cao cấp BRG Diamond, Thành phố dân cư Celadon City,…

Châm ngôn của Innoci là Đổi mới, Ý tưởng và Hội nhập. Innoci mang đến giải pháp thiết bị phòng tắm cao cấp toàn diện với thiết kế nghệ thuật và chất lượng tuyệt đối.

Innoci kết hợp phong cách thiết kế tối giản và thanh lịch của Châu Âu, chất lượng và độ chính xác tuyệt đối của Đức, cùng với nhà máy sản xuất dây chuyền công nghệ cao sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm vòi chậu rửa, sen tắm, bồn cầu, bồn tắm và phụ kiện phòng tắm.

Không ngừng theo đuổi triết lý thiết kế “hướng đến con người”, Innoci luôn mang đến các giải pháp AIO (All-in-one) – giải pháp phòng tắm toàn diện và tối ưu cho không gian trải nghiệm tươi mới và đầy cảm xúc.

Danh mục sản phẩm

Brochure

INNOCI 2023 – 2024
INNOCI Catalog 2023 - 2024