Về Innoci

Tên thương hiệu Innoci là sự kết hợp từ 3 giá trị cốt lõi: Innovation (đổi mới), Concept (ý tưởng) và Integration (hội nhập). Bằng thiết kế tinh tế và thấu cảm, không cầu kỳ nhưng vô cùng thời trang, các sản phẩm phòng tắm Innoci giúp bạn hoàn thiện không gian theo phong cách của riêng mình

Kế thừa sự kỹ lưỡng và cầu toàn của người Đức, các sản phẩm sen vòi, chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, gương, phụ kiện trước khi được xuất xưởng từ nhà máy Innoci đều phải trải qua quy trình kiểm duyệt gắt gao, đảm bảo sự hoàn thiện đến từng chi tiết. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của Innoci trong nhiều dự án quan trọng, khách sạn sang trọng, câu lạc bộ cao cấp, bất động sản đẳng cấp.

Cho đến nay, các sản phẩm của Innoci đã có mặt trên hơn 30 quốc gia và khu vực với đa dạng các dự án lớn như khách sạn/ resort 5 sao và các khu chung cư cao cấp.

Không ngừng theo đuổi triết lý thiết kế “hướng đến con người”, Innoci luôn mang đến các giải pháp AIO (All-in-one) – giải pháp phòng tắm toàn diện và tối ưu cho không gian trải nghiệm tươi mới và đầy cảm xúc.

Sản phẩm tiêu biểu

Đang cập nhật…

Brochure