Về Axent

Được thành lập năm 2008 tại Thụy Sĩ, Tập đoàn Axent là một trong những nhà tiên phong ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Chìa khóa thành công của Axent là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và nghiên cứu các công nghệ mới. Với đội ngũ 600 kỹ sư làm việc trong trung tâm nghiên cứu và phát triển cùng hơn 3500 nhân viên sản xuất, tập đoàn Axent ngày càng khẳng định vị trí là nhà cung cấp các thiết bị vệ sinh công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Nguồn cảm hứng từ phòng tắm

Một phòng tắm trong tương lai sẽ như thế nào? Sẽ thông minh hơn. Sẽ bao gồm nhiều ứng dụng nhằm giảm thiểu lượng nước và tiết kiệm thời gian. Sẽ hoạt động đa chức năng và tối ưu không gian sử dụng. Sẽ là sự kết hợp giữa công nghệ và thiết kế mang tính ứng dụng cao. Trên hết, một phòng tắm trong tương lai sẽ khác hoàn hoàn với một phòng tắm trong quá khứ. Chào mừng đến với Axent!

Thiết kế ấn tượng từ mọi góc nhìn

Những gì là biểu tượng thì không phô trương. Bản thân nó đã là biểu tượng. Những sản phẩm đạt giải thưởng thiết kế của Axent được tạo ra để mang đến cho không gian tắm một phong cách đặc biệt, vượt xa mọi cái nhìn cảm quan. Tại Axent, nguyên tắc tối giản được đặt lên hàng đầu. Sự hoàn hảo đạt được không phải là khi không cần thêm yếu tố nào, mà chính là không có yếu tố nào có thể bị lược bỏ.

Công nghệ

Tập đoàn Axent cam kết kiến tạo một tương lai nơi mà các tác phẩm thủ công được chế tác hoàn hảo để mang đến một chất lượng sống vượt xa cả mong đợi của chúng ta.

Môi trường

Nhu cầu sử dụng năng lượng của thế giới tăng cao sẽ kéo theo yêu cầu bức thiết về các giải pháp sử dụng năng lượng hợp lý và hiệu quả. Đây là tiêu chí hàng đầu của tất cả sản phẩm Axent. Điển hình như hệ thống xả I-FLUSH, một phát minh được cấp bằng sáng chế của Axent đã khai sinh kỷ nguyên của những chiếc bồn cầu không két nước, giúp tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Sản xuất

Một thiết kế tuyệt vời bao gồm nhiều hơn tổng số các thành phần trong nó. Axent tuân thủ nguyên lý này bằng việc giám sát chặt chẽ mọi chi tiết trong từng sản phẩm, từ thiết kế đến vật liệu, công năng và bề mặt hoàn thiện cuối cùng.

Từng chi tiết đẹp sẽ làm nên một tổng thể hài hòa, cân đối, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ và tính ứng dụng cao.

Danh mục sản phẩm

Brochure