Về Axent

Thương hiệu được thành lập vào năm 2008 tại Thụy Sĩ, Axent là thương hiệu bắt đầu hành trình của mình trong việc tập trung vào tinh thần thủ công, nghiên cứu và phát triển cũng như áp dụng công nghệ tinh vi mới nhất để trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực phòng tắm toàn cầu.

Thương hiệu được tin dùng trên 49 quốc gia, luôn có mặt trong the Major Germany Brand và trở thành một trong những thương hiệu giá trị nhất Châu Âu cùng với Porsche, BMW và Mercedes – Benz…

Nguồn cảm hứng từ phòng tắm

Tiên phong trong thiết kế, dẫn đầu về công nghệ bồn cầu thông minh và nổi bật với lớp sứ cao cấp siêu mỏng, Axent với phương châm “Wisdom for life – Trí tuệ cho cuộc sống” mang đến sự tiện nghi, thoải mái, đơn giản, tự nhiên và sang trọng với các dòng sản phẩm: chậu rửa, bồn cầu, bồn cầu thông minh, chậu tiểu nam, bồn tắm…

Chìa khóa thành công của họ là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và nghiên cứu các công nghệ mới. Với đội ngũ 600 kỹ sư làm việc trong trung tâm nghiên cứu và phát triển cùng hơn 4000 nhân viên, tập đoàn Axent ngày càng khẳng định vị trí là nhà sản xuất các thiết bị vệ sinh công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Thiết kế ấn tượng từ mọi góc nhìn

Những gì là biểu tượng thì không phô trương. Bản thân nó đã là biểu tượng. Những sản phẩm đạt giải thưởng thiết kế của Axent được tạo ra để mang đến cho không gian tắm một phong cách đặc biệt, vượt xa mọi cái nhìn cảm quan. Tại Axent, nguyên tắc tối giản được đặt lên hàng đầu. Sự hoàn hảo đạt được không phải là khi không cần thêm yếu tố nào, mà chính là không có yếu tố nào có thể bị lược bỏ.

Công nghệ

Tập đoàn Axent cam kết kiến tạo một tương lai nơi mà các tác phẩm thủ công được chế tác hoàn hảo để mang đến một chất lượng sống vượt xa cả mong đợi của chúng ta.

Môi trường

Nhu cầu sử dụng năng lượng của thế giới tăng cao sẽ kéo theo yêu cầu bức thiết về các giải pháp sử dụng năng lượng hợp lý và hiệu quả. Đây là tiêu chí hàng đầu của tất cả sản phẩm Axent. Điển hình như hệ thống xả I-FLUSH, một phát minh được cấp bằng sáng chế của Axent đã khai sinh kỷ nguyên của những chiếc bồn cầu không két nước, giúp tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Sản xuất

Một thiết kế tuyệt vời bao gồm nhiều hơn tổng số các thành phần trong nó. Axent tuân thủ nguyên lý này bằng việc giám sát chặt chẽ mọi chi tiết trong từng sản phẩm, từ thiết kế đến vật liệu, công năng và bề mặt hoàn thiện cuối cùng.

Từng chi tiết đẹp sẽ làm nên một tổng thể hài hòa, cân đối, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ và tính ứng dụng cao.

Danh mục sản phẩm

Brochure

AXENT Product Catalogue 2020
Axent Product Catalogue
AXENT COLLECTIONS
Axent 10 Years Collections
AXENT ONE COLLECTION
Axent.One C Collection
AXENT ONE COLLECTION
Axent.One Collection
AXENT PRIMUS COLLECTION
Axent Primus Collection