Về Bette

BETTE thành lập từ năm 1952 có trụ sở chính tại Delbrück, Westphalia, Đức với gần 71 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm. BETTE mang đến dòng sản phẩm bồn tắm và chậu rửa bằng vật liệu hoàn toàn tự nhiên thép titanium tráng men. Các sản phẩm được sản xuất bởi duy nhất một nhà máy tại Đức và được bảo hành đến 30 năm cho bề mặt men. Hiện tại Bette đã có mặt khắp toàn cầu trên hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

"Thép Titanium tráng men"

Vật liệu Thép Titanium Tráng Men độc quyền tiên phong của Bette với nhiều ưu điểm vượt trội như chống va đập, trầy xước giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, lớp men có khả năng chống tia UV và các hóa chất bảo vệ bề mặt sản phẩm luôn bền bỉ sáng bóng theo thời gian

Thân thiện với môi trường

Là một doanh nghiệp có trách nhiệm cao với môi trường Bette luôn nổ lực bảo vệ môi trường, Bette đã đạt chứng nhận môi trường Environmental Product Declaration của ISO 14025 và chứng nhận Green Building Council của Mỹ. Với loại vật liệu đặc biệt, thân thiện với môi trường các sản phẩm của Bette có thể tái chế hoàn toàn 100%.

Bảo hành lên đến 30 năm toàn cầu

Nhờ nguyên liệu thân thiện với môi trường và tuổi thọ cao, tất cả các sản phẩm bồn tắm, khay tắm và chậu rửa của Bette được tạo ra để phá bỏ mọi giới hạn về thời gian và điều kiện môi trường. Giữ nguyên bề mặt men như mới sau 30 năm sử dụng.

Bette cho ra đời các thiết kế thanh lịch sang trọng, đa dạng về mẫu mã và hơn 400 màu sắc ấn tượng.

Danh mục sản phẩm

Brochure

BETTE Lookbook
Bette Lookbook