Về Bette

Khởi đầu là công ty gia đình của Đức, từ năm 1952 Bette đã sử dụng thép Titan tráng men làm thành phần chính. Với sự đa dạng về màu sắc, kích thước các sản phẩm của Bette tạo nên một không gian nhà tắm vừa sang trọng, đẳng cấp lại độc đáo, phá cách. Hiện Bette đã có mặt trên hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

"Thép Titan tráng men" - sự hấp dẫn của men thép cao cấp

Thành phần chính của thép tráng men bao gồm thép và men thủy tinh. Nếu thép là biểu tượng của sự cứng cáp, dẻo dai thì thủy tinh chống mài mòn, chịu được hóa chất và nhiệt độ. Bên cạnh đó, thủy tinh có vẻ ngoài sáng bóng không tì vết. Với quy trình tạo nhiệt trong một nhà máy duy nhất tại Đức, Bette tạo ra các sản phẩm có sự chính xác tuyệt đối, thân thiện với môi trường và bền vững theo thời gian.

Nhờ kỹ thuật đúc có một không hai, thay vì kéo căng thép, Bette kéo một cách trơn tru về hình dạng cuối cùng với một lực 800 tấn. Kèm theo đó, các sản phẩm của Bette được làm hoàn toàn bằng thủ công nên có sự đa dạng về màu sắc, lên tới 500 màu khác nhau.

Thân thiện với môi trường

Thép Titan tráng men là loại vật liệu có thể tái chế 100%, hoàn toàn không gây hại cho môi trường. Tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn ISO 14025 và hội đồng công trình Xanh Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận LEED. Bao bì của Bette cũng được chứng nhận Intersoh- thân thiện với môi trường.Hệ thống quang điện 20.000m2 với công suất 750kW và khả năng tiết kiệm 120 tấn CO2/1 tháng (tương đương một chiếc xe chạy 600.000km).

Bảo hành lên đến 30 năm toàn cầu

Nhờ nguyên liệu thân thiện với môi trường và tuổi thọ cao, tất cả các sản phẩm bồn tắm, khay tắm và chậu rửa của Bette được tạo ra để phá bỏ mọi giới hạn về thời gian và điều kiện môi trường. Giữ nguyên bề mặt men như mới sau 30 năm sử dụng.

Danh mục sản phẩm

Brochure