Fulgor Milano

Về Fulgor Milano

Fulgor Milano ra đời vào năm 1949, trên vùng đất của những con người cần mẫn Alto-Milanese thuộc vùng Veneto của nước Ý. Thương hiệu được gắn liền với lịch sử gia tộc doanh nhân người Ý, với hành trình sáng tạo đột phá khi vận dụng và phát triển những kỹ thuật chế tác thủ công vào việc sản xuất các thiết bị nhà bếp.

Với niềm say mê của Nhà sáng lập Meneghetti S.p.A và sự sáng tạo không ngừng trong hơn 70 năm qua, đã tạo nên thương hiệu Fulgor Milano tiên phong và dẫn đầu thị trường. Fulgor Milano mang đến nhiều dòng sản phẩm thiết bị bếp đa dạng về công nghệ, thiết kế và chất lượng góp phần kiến tạo không gian bếp tiện nghi và đẳng cấp.

Nguồn cảm hứng bất tận

Chất lượng vượt trội, công năng sử dụng tối ưu và phong cách thiết kế hiện đại, thời thượng, thanh lịch đến từ nền văn hoá nước Ý chính là nguồn cảm hứng cho Fulgor Milano liên tục đổi mới và phát triển mạnh mẽ, trở thành đơn vị có vị thế dẫn đầu trong ngành thiết bị bếp cao cấp.

Fulgor Milano 2
Fulgor Milano 3

Điểm nhấn không gian bếp

Các thiết bị bếp được chế tác tinh xảo, sang trọng với phong cách hiện đại, thiết kế tinh tế, kế thừa văn hoá của đất nước được mệnh danh là thiên đường phù hoa của nghệ thuật lãng mạn thế giới, mang linh hồn vào sản phẩm chất lượng: bếp từ, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, máy pha café, tủ lạnh, tủ rượu, máy rửa chén,…

Danh mục sản phẩm

Bếp kết hợp lò nướng

Bếp kết hợp lò nướng

Bếp từ Fulgor Milano

Bếp từ

bếp ga Fulgor Milano

Bếp ga

Lò nướng

Lò vi sóng

Máy hút khói Fulgor Milano

Máy hút khói

Tủ lạnh Fulgor Milano

Tủ lạnh

Máy rửa chén Fulgor Milano

Máy rửa chén

Brochures

Accento – Fulgor Milano
ACCENTO ranges brochure