Thương hiệu

Với hơn 10 thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, trải dài từ phân khúc 5 sao đến đẳng cấp siêu sang

img
img

Jörger - Đức

Bằng những ý tưởng thiết kế độc đáo và kỹ thuật chế tác hoàn hảo, Jörger tạo ra những tác phẩm độc nhất mang tính biểu tượng của vẻ đẹp trường tồn.

img
img

Brizo - Mỹ

Với Brizo, thời trang không chỉ thể hiện ở quần áo, mà còn ở phong cách. Thiết kế của Brizo không chỉ để hoàn thiện căn phòng, mà còn mang đến một không gian đầy cảm hứng.

img
img

Bagnodesign - Anh

Cung cấp giải pháp phòng tắm toàn diện cho khách hàng. Dù là móc áo hay sen tắm, dù là phong cách cổ điển vượt thời gian hay đương đại, Bagnodesign luôn đáp ứng hoàn hảo.

img
img

Bette - Đức

Với thành phần chính là thép tráng men Titan, sản phẩm của Bette đa dạng về màu sắc, kích thước, mang đến một không gian vừa sang trọng, đẳng cấp vừa phá cách.

img
img

Axent - Thụy Sĩ

Thành lập năm 2008, Tập đoàn Axent là một trong những nhà tiên phong ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp.

img
img

Delta - Mỹ

Bắt nguồn từ việc nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, Delta tạo ra những phép màu công nghệ với những cải tiến vượt trội.

img
img

Innoci - Đức

Bằng thiết kế tinh tế và thấu cảm, không cầu kỳ nhưng vô cùng thời trang, Innoci giúp bạn hoàn thiện không gian theo phong cách của riêng mình.

img
img

Kaldewei - Đức

Với những ưu điểm vượt trội của vật liệu men thép, Kaldewei là nhà sản xuất khay tắm, bồn tắm và chậu rửa cao cấp hàng đầu thế giới.

img
img

UVS - Việt Nam

Các dòng sản phẩm phễu UVS luôn đạt chất lượng cao với khả năng thoát nước nhanh không sét rỉ, không gây mùi, ngăn côn trùng cũng như tính thẩm mỹ cao.

img
img

Sonia - Tây Ban Nha

Nghệ thuật là yếu tố cốt lõi và là tinh thần chủ đạo trong từng sản phẩm phụ kiện phòng tắm của Sonia.

img
img

Bounty Brassware - Úc

Bằng thiết kế thông minh và chất lượng vượt trội, phễu thoát sàn Bounty Brassware góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu năng cho không gian phòng tắm.

img
img

Aliseo - Đức

Dẫn đầu trong ngành giải pháp khách sạn, Aliseo mang đến những dòng sản phẩm cao cấp bao gồm gương trang điểm, máy sấy tóc và đồ dùng chuyên biệt.