CAM KẾT 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ LỰA CHỌN BETTE VỚI CHẤT LIỆU TẠO NÊN GIÁ TRỊ ĐỘC NHẤT

Sứ mệnh, trách nhiệm thương hiệu Bette luôn đề cao đến từ chất lượng, sự toàn tâm ấy đã tạo nên những giá trị cốt lõi trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Chất liệu bền bỉ cùng thiết kế thời thượng, sang trọng mang cam kết bền vững đồng hành lâu dài khách hàng của mình. Cùng Uu Viet Solutions tìm hiểu những điều tuyệt vời tạo nên chất liệu đặc biệt của Bette.
Sứ mệnh, trách nhiệm thương hiệu Bette luôn đề cao đến từ chất lượng, sự toàn tâm ấy đã tạo nên những giá trị cốt lõi trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Chất liệu bền bỉ cùng thiết kế thời thượng, sang trọng mang cam kết bền vững đồng hành lâu dài khách hàng của mình. Cùng Uu Viet Solutions tìm hiểu những điều tuyệt vời tạo nên chất liệu đặc biệt của Bette.


Câu chuyện mang tên chất liệu Thép titan tráng men
Ngay từ năm 1952, BETTE đã quyết định sử dụng vật liệu tự nhiên là thủy tinh và thép, sự kết hợp này tạo nên lớp men thép chịu lực bền bỉ. Mang trong mình tâm huyết với lý tưởng tạo nên giá trị bền vững, thương hiệu BETTE đề cao ý niệm chất lượng trường tồn cùng thời gian. Từ đó, các sản phẩm được sản xuất từ thép titan tráng men có tuổi thọ cao hơn các vật liệu khác, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong phòng tắm với cam kết lên đến 30 năm đồng hành cùng bạn.

Những yếu tố cấu thành nên thiết kế tuyệt hảo của thương hiệu BETTE

Chống nhiệt độ cao, chịu được hóa chất
BetteGlasur® có khả năng chống cháy và không bắt lửa. Ngay cả việc đốt nến cũng không thể gây hại cho bề mặt của bồn tắm tráng men thép của chúng tôi.
Chất liệu có khả năng không bị bám, dính các sản phẩm hóa học như mỹ phẩm, các sản phẩm tắm và cả sơn móng tay cũng không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Chống tia cực tím
Nhờ vào quy trình “Wet in Wet” đặc biệt giúp các sản phẩm giữ màu và sáng màu, vẫn rực rỡ như ngày đầu tiên, thậm chí sau nhiều năm.

Hợp vệ sinh
Bề mặt thủy tinh cứng và không có lỗ rỗng, hầu như không có nơi sinh sôi của bụi bẩn và vi khuẩn. Điều này làm cho nó khác biệt với các vật liệu hoặc khu vực lát gạch khác. 

Chất lượng cao cấp cùng tính năng vượt trội
Với khả năng chống xước, không xốp và chống tia cực tím vĩnh viễn cùng kết hợp giữa thép với các đặc tính độc đáo của thủy tinh mang đến trải nghiệm chắc chắn, an tâm và thoải mái khi sử dụng.

Làm sạch dễ dàng
Với chất liệu BetteGlasur®, bạn sẽ không cần đến những chất tẩy, hay máy móc cầu kỳ, một miếng vải ẩm là đủ để bảo trì thiết bị vệ sinh được sạch sẽ, sáng bóng hơn, sự lựa chọn tâm lý giúp tiết kiệm thời gian cho việc dọn dẹp.

Sự bền bỉ
Các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm được xuất sứ từ thương hiệu BETTE cực kỳ chắc chắn, giữ nguyên trọn vẹn vẻ đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Điều này giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, BETTE luôn hướng đến những giá trị tích cực và đặt ý nghĩ của khách hàng của mình lên hàng đầu.

Đảm bảo vệ sinh
Bề mặt tráng men và không có lỗ rỗng BetteGlasur®  giúp bề mặt chống vi khuẩn và bụi bẩn tấn công – điều kiện tiên quyết cho sự sạch sẽ hoàn hảo trong phòng tắm.

Bảo hành 30 năm
Thép titan tráng men của chúng tôi với BetteGlaze® mỏng như tấm mỏng có hình dáng độc đáo, có khả năng chống chịu phi thường và được chế tạo để tồn tại mãi mãi. Chúng tôi đảm bảo cho bạn 30 năm về điều này.

Khả năng tái sử dụng
Lớp men thép của bồn tắm, chậu rửa từ thương hiệu BETTE được làm từ nguyên liệu thô tự nhiên là thép và thủy tinh. Do đó, các yếu tố phòng tắm tráng men của chúng tôi có thể tái chế 100%.