BETTE – CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÙY CHỈNH CHO PHÒNG TẮM

Nhờ vào bàn tay nghệ thuật bất tận từ các nhà thiết kế vĩ đại, như Molldesign studio và Schmiddem Design studios đã triển khai khả năng tùy chỉnh tối đa để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Nhờ vào bàn tay nghệ thuật bất tận từ các nhà thiết kế vĩ đại, như Molldesign studio và Schmiddem Design studios đã triển khai khả năng tùy chỉnh tối đa để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Để đạt được chất lượng cao, Bette đã tạo ra một công nghệ định hình mới, trong đó thép không bị kéo căng như trước, mà được kéo một cách êm ái và nhẹ nhàng bằng cách áp dụng áp suất rất cao. Kết quả tạo ra một tấm vật liệu đồng nhất và tương đối mỏng có thể được gia công với độ chính xác tuyệt đối.

Sau khi được kéo, nó có thể được cắt thành nhiều kích cỡ khác nhau, gia công mép ngoài một cách riêng biệt, với hơn 600 màu sắc cùng nhiều tùy chọn khác nhau để dễ dàng chọn lựa. Tùy chỉnh là điều bắt buộc đối với Bette, thương hiệu có thể mang đến khách hàng những thiết kế riêng với từng chi tiết nhỏ nhất.

Trước khi tính bền vững trở thành một vấn đề trọng tâm, cách đây 60 năm Bette đã sử dụng 100% vật liệu tự nhiên có thể tái chế như thủy tinh và thép. Đến tận bây giờ sản phẩm Bette vẫn đặt yếu tố thân thiện với môi trường lên hàng đầu, nội thất Bette rất phù hợp cho ngôi nhà của những người cam kết xây dựng bền vững. Để đảm bảo hơn nữa, Bette đã đạt được chứng nhận ISO 14025 từ Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ về việc tuân thủ hệ thống chứng nhận LEED.

Đối với chúng tôi, thiết kế không chỉ là sáng tạo. Với các yếu tố phòng tắm của chúng tôi, chúng tôi tạo ra sự tự do về kiến ​​trúc và kết hợp các tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất với sự tinh tế về kỹ thuật.

BetteLux Shape có vẻ ngoài thiết kế chất liệu thép chảy tự nhiên, đồng thời rõ ràng và ngắn gọn. BetteLux Shape được đỡ bằng khung làm bằng thép sơn tĩnh điện kết hợp giảm và nhẹ. BetteLux Shape có sáu màu khung và kích thước khác nhau thích hớp cho cả dòng sản phẩm màu đen và trắng.

Cùng với các nhà thiết kế nổi tiếng, chúng tôi không ngừng xác định lại giới hạn biến dạng của thép. Điều này tạo ra bồn tắm, bồn rửa mặt và bề mặt vòi hoa sen hài hòa với căn phòng. Sự đa dạng của các hình dạng và biến thể cho phép các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế tự do tạo ra các thiết kế phòng tắm riêng – với sự khéo léo và tiêu chuẩn thẩm mỹ hoàn hảo.

Sự hiểu biết của chúng ta về thẩm mỹ là sự tương tác giữa các hình thức và màu sắc ảnh hưởng đến tiềm thức. BETTE  đã sử dụng kiến ​​thức này để phát triển các sản phẩm phòng tắm dành cho các dòng thiết kế hoàn toàn khác nhau. Các yếu tố phòng tắm của chúng tôi là một phần của thiết kế nội thất mang tên BetteLux Shape