VƯƠNG GIẢ, THỜI THƯỢNG TRONG MỌI KHOẢNH KHẮC 

Lấy cảm hứng từ Art Deco thời kỳ những năm 1920-1930, bộ sưu tập Dryden của thương hiệu Delta được thiết kế theo những đường nét và hình dạng hình học trong kiến trúc của thời kỳ đó. Nhằm tôn vinh hình ảnh của Helen Dryden – một nghệ sĩ đã phát triển và phổ biến các bản vẽ thời trang Art Deco của những năm 1920, bộ sưu tập này đã được đặt theo tên của cô ấy.

Vương giả từ mọi góc nhìn

Nhìn từ mọi hướng, dòng vòi chậu rửa đến từ thương hiệu Delta vừa mang sự tinh xảo, vừa đậm tính nghệ thuật độc đáo. Các cạnh hình học kết hợp với đường nét táo bạo của bộ sưu tập đều phù hợp cho mọi phong cách từ trang trí nghệ thuật truyền thống, cổ điển lẫn hiện đại.
Bộ sưu tập Dryen có sự đa dạng về kiểu mẫu vòi chậu rửa bao gồm vòi đặt bàn 3 lỗ, vòi đặt bàn 1 lỗ và vòi gắn tường 3 lỗ.

Widespread Bathroom Sink Faucet - Vòi đặt bàn 3 lỗ

Thiết kế hình học độc đáo, là kiểu vòi truyền thống với kiểu dáng tinh xảo, hoàn toàn phù hợp cho cả phòng tắm hiện đại và cổ điển.

Single Handle Faucet - Vòi đặt bàn 1 lỗ

Với kích thước nhỏ gọn tiện lợi tạo ra nhiều không gian rộng rãi, thiết kế theo những đường nét thanh mảnh là điểm nhấn hoàn hảo trong hầu hết mọi phong cách phòng tắm.

Two Handle Wall Mount Faucet - Vòi gắn tường 3 lỗ

Thiết kế tương phản độc quyền, vòi gắn tường 3 lỗ phù hợp để gắn trên cả bồn rửa hiện đại hoặc bồn rửa truyền thống trong phòng tắm.

Thời thượng trong mọi khoảnh khắc.

Vòi bồn tắm Dryden được thiết kế rất tinh tế tạo nên nét phong cách riêng với 2 dạng riêng biệt: Vòi bồn tắm đặt trên bệ và vòi bồn tắm kết hợp sen cầm tay.

Đáp ứng hoàn hảo cho mọi nhu cầu

Mang sự sang trọng đến với trải nghiệm tắm, bộ sưu tập Dryden gồm: Bát sen đầu, sen tay và bộ massage hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ cảm xúc hoàn hảo nhất. Giờ đây, khi bước vào phòng tắm, bạn như ở trong không gian spa ấm áp, nơi tĩnh lặng hoàn hảo cho cơ thể và trí óc.

Màu mạ tiên tiến

BST Dryden gồm 5 màu mạ thời thượng bao gồm Chrome, Stainless Steel, Champagne Bronze, Venetian Bronze, Polished Nickel, phù hợp trong thiết kế cổ điển lẫn hiện đại, Dryden là một trong những bộ sưu tập đáp ứng được nhiều sự lựa chọn khác nhau trong phong cách thiết kế nhà tắm.

Công nghệ thông minh

Ngoài đa dạng về kiểu dáng và thiết kế đẳng cấp, bộ sưu tập Dryden còn được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng: 

✔️ Delta® SpotShield™: Công nghệ chống lại các vết nước và dấu vân tay giúp vòi của bạn sạch hơn, tránh tình trạng bị dính vân tay.

✔️ Diamond™ Seal Technology: Công nghệ đĩa sứ tráng kim cương, giúp vòi nước hoạt động mượt mà, hạn chế rò rỉ nước sau quá trình sử dụng lâu ngày.

✔️ InnoFlex PEX WATERWAYS: Sử dụng ống PEX được chứng nhận theo tiêu chuẩn y tế của Mỹ, được sử dụng để dẫn nước bên vòi chậu rửa từ nguồn cấp cho đến đầu lưới lọc, giữ nguồn nước không tiếp xúc trực tiếp với kim loại, giảm thiểu tình trạng nhiễm chì.

✔️ Touch20®: Hệ cảm ứng của công nghệ “Chạm tắt – Chạm mở” được tích hợp trên toàn bộ thân vòi, nghĩa là bạn có thể khởi động nguồn nước chỉ với một cái chạm trên tay gạt, miệng vòi hay bất cứ đâu và thao tác tắt cũng đơn giản như vậy.

✔️ Nhãn WaterSense®: Chứng nhận tiết kiệm nước 20% so với tiêu chuẩn ngành mà không ảnh hưởng tới hiệu suất nước. 


Đăng ký tư vấn ngay