Trillian: Thu hút mọi ánh nhìn – Tỏa sáng mọi góc độ

Đánh dấu bước đột phá mới trong phong cách hiện đại, BST Trilliant của Delta có thiết kế từ ý tưởng những mặt cắt hình lăng trụ, tạo nên những điểm nhấn góc cạnh sắc nét, độc đáo và đầy huyền ảo.

Ý tưởng thiết kế

Kiểu dáng bộ sen vòi Trilliant ra đời từ nguồn cảm hứng thiết kế của nhà kiến trúc Eche Martinez. Giống như nhiều thiết kế của ông, nó được lấy cảm hứng từ mặt cắt của hình lăng trụ – trong trường hợp này là hình ảnh mặt cắt từ viên đá quý cùng tên. Thiết kế Trilliant nhanh chóng trở thành một biểu tượng phá cách của vẻ đẹp hiện đại và cũng không kém phần bền bỉ cùng thời gian.

Công nghệ hiện đại

Không thể bỏ qua những công nghệ vượt trội tích hợp trong bố ưu tập phòng tắm cao cấp Trillian

Diamond™ Seal: Công nghệ đột phá Đĩa sứ tráng kim cương, giúp vòi nước hoạt động mượt mà, hạn chế rò rỉ nước sau quá trình sử dụng lâu ngày.

TempAssure®: Công nghệ kiểm soát nhiệt độ nước nóng và lạnh, đảm bảo nhiệt độ nước phù hợp không tăng hoặc giảm đột ngột.

MultiChoice® Integrated Shower Diverter: Bộ chuyển đổi đa chức năng trở nên dễ dàng lắp đặt và nâng cấp hơn bao giờ hết, giúp tối đa hóa công năng sử dụng.

Liên hệ hotline 1900 0378, hoặc đến showroom của chúng tôi để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm! Hệ thống showroom Uu Viet Solutions:

Showroom 1: Số 32, Đường 19, Khu phố Mỹ Văn 2, P. Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM

Showroom 2: 1T Trần Não, P. An Phú, Q.2, Tp. HCM