THIẾT KẾ PHÒNG TẮM NGOÀI TRỜI, TẠI SAO KHÔNG?

Dường như từ lâu, đã mặc định cho nhà tắm phải là một nơi có 4 bức tường kín đáo. Tuy nhiên, theo thời gian, nhà tắm không chỉ còn là một nơi để gột sạch những bụi bẩn, mà còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một quãng thời gian mệt mỏi của ngày làm việc và học tập căng thẳng. Hãy tham khảo một số gợi ý cho các bạn một số nhà tắm "lộ thiên" nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư, kín đáo.

Dường như từ lâu, đã mặc định cho nhà tắm phải là một nơi có 4 bức tường kín đáo. Tuy nhiên, theo thời gian, nhà tắm không chỉ còn là một nơi để gột sạch những bụi bẩn, mà còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một quãng thời gian mệt mỏi của ngày làm việc và học tập căng thẳng. Hãy tham khảo một số gợi ý cho các bạn một số nhà tắm “lộ thiên” nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư, kín đáo.

Tận dụng không gian mở

Một phòng tắm được thiết kế mở giúp cho người sử dụng thấy thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn. Phòng tắm mở vừa giúp người sử dụng vừa ngắm nhìn bầu trời, hít thở không khí bên ngoài vừa có thể ngâm mình trong bồn tắm mát lạnh.

Phối màu

Có nhiều cách phối màu cho phòng tắm ngoài trời nhưng tốt nhất nên trang trí phòng tắm bằng gam màu của khung cảnh xung quanh. Nếu xung quanh phòng tắm có nhiều cây xanh hay bồn hoa nên chọn gam màu chủ đạo như vàng nhạt hay xanh nhạt. 

Ánh sáng

Trong các phòng tắm hiện đại ngày nay, yếu tố sáng đẹp cũng không kém phần quan trọng. Với phòng tắm ngoài trời nên ưu tiên ánh sáng từ thiên nhiên bởi nó mang đến sự quyến rũ cho không gian.

Hy vọng một số gợi ý trên sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế được phòng tắm “lộ thiên” phù hợp với phong cách và không gian nhà mình.