THE KINTSU™ BATH: TRIẾT LÝ WABI-SABI TÔN VINH NÉT ĐẸP KHÔNG HOÀN HẢO

BST THE KINTSU™ BATH được lấy cảm hứng từ nghệ thuật “Kintsugi” ghép các mảnh gốm nứt bằng vàng từ Nhật Bản, tạo nên các họa tiết hình học phá cách xuyên suốt bộ sưu tập.

BST THE KINTSU™ BATH được lấy cảm hứng từ nghệ thuật “Kintsugi” ghép các mảnh gốm nứt bằng vàng từ Nhật Bản, tạo nên các họa tiết hình học phá cách xuyên suốt bộ sưu tập.

“KINTSU” thể hiện phong cách Japandi kết hợp cùng triết lý thiết kế “Wabi-Sabi mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của những điều chưa hoàn hảo, sự vô thường và dở dang.

Biểu trưng cho khái niệm này,  sen vòi KINTSU™ sở hữu thiết kế linh hoạt, một tay cầm với đường nét bóng loáng không gián đoạn khi vòi bật và tắt  tay cầm hình dạng chữ thập truyền thống cho mục đích kiến ​​trúc.

Seth Fritz – nhà thiết kế công nghiệp BRIZO cho biết: “Bồn tắm phải là điểm đến mà người ta tìm thấy sự cân bằng. Vì vậy BST BRIZO® – THE KINTSU™ BATH đem đến sự pha trộn hoàn hảo đến từ những ảnh hưởng xu hướng thiết kếgiao thoa độc đáo và lộng lẫy từ nghệ thuật Kintsugi và triết lý Wabi Sabi, mang đến một công nghệ tân tiến lấy cảm hứng từ vật liệu tự nhiên, đảm bảo mỗi cá nhân tìm thấy điểm cân bằng tinh tế của riêng mình.”

Bên cạnh sự tôn kính đối với các vật liệu tự nhiên, BST vẫn không quên coi trọng tầm quan trọng của sự sáng tạo cá nhân với năm tùy chọn tay gạc nước nóng lạnh có đính đá, bao gồm Mother of Pearl, Concrete, Teak, All-Metal với thiết kế rỗng và một tùy chọn tùy chỉnh cho phép tự do khảm độc đáo.

Thông qua BST THE KINTSU™ BATH, BRIZO cho ra mắt lớp sơn đen nhám sang trọng Brilliance® Black Onyx hoàn thiện mới, mang lại chiều sâu và sắc thái cho cảm giác đẳng cấp tuyệt hảoNgoài ra, bộ sưu tập còn có các màu độc đáo khác như Brilliance® Luxe Gold®, Brilliance® Luxe Nickel® và Polished Chrome.

BST THE KINTSU™ BATH mang đến sự thay đổi mạnh mẽ trong công nghệ điều khiển hiện đại, như tay sen đá với mặt phun xoay tròn, đến sen vòi treo tường đa chức năng và cuối cùng sen vòi Raincan mới – cả hai đều có hai kiểu phun độc đáo mang đến sự sang trọng đầy mê hoặc.

BRIZO là thương hiệu nội thất phòng tắm sang trọng dành cho những ai hiểu rằng thời trang không chỉ đơn thuần là quần áo họ mặc – mà là toàn bộ phong cách sống từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

BRIZO tạo ra những thiết kế đặc biệt không chỉ hoàn thiện các công trình kiến trúc nội thất đẳng cấp mà còn truyền cảm hứng thổi vào đó những câu chuyện sắc sảo qua từng chi tiết nội thất tinh tế.