BETTE – TẠO LẬP KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO CHO RIÊNG BẠN

Bette đã thật tinh tế khi tạo nên so sánh đối lập giữa không gian của mình với không khí lạnh lẽo của núi Phú Sĩ, Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ các tòa nhà truyền thống ở Nhật vào mùa đông. Từ đó, làm gợi lên cảm giác tối giản mà ấm cúng.

Bette đã thật tinh tế khi tạo nên so sánh đối lập giữa không gian của mình với không khí lạnh lẽo của núi Phú Sĩ, Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ các tòa nhà truyền thống ở Nhật vào mùa đông. Từ đó, làm gợi lên cảm giác tối giản mà ấm cúng. 

Bette và nơi trú ẩn vượt thời gian

Bước vào căn phòng tắm của Bette, chúng ta có cảm giác như được trở về thời xa xưa. Với vách tường bằng gỗ vân sam và kỹ thuật Yakisugi thường thấy ở những căn nhà truyền thống. (Yakisugi là một kỹ thuật chế biến gỗ dùng lửa đốt bề mặt cây gỗ (thường là cây Sugi), khiến màu gỗ chuyển sắc đen. 

Kết hợp với không gian là thiết kế tối giản đến từ hai dòng sản phẩm có độ hoàn thiện bậc nhất: Comodo và Ultra. Hai thiết kế lấy sự đối xứng làm trung tâm, yếu tố mà bao năm qua giới kiến trúc vẫn luôn tôn thờ. 

Mặc dù thuộc 2 bộ sưu tập khác nhau, song Comodo và Ultra vẫn có thể dễ dàng tạo thành một chỉnh thể không thể tách rời. 

Chủ nghĩa tối giản tối đa

 Tối giản đã và đang trở thành một xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Cùng với đó, đồ nội thất cũng được cắt giảm những yếu tố dư thừa, đặc biệt là nội thất phòng tắm. 

 Với Bette, một trong những thương hiệu dẫn đầu về xu hướng tối giản, việc giản lược không những khiến không gian trở nên rộng rãi mà còn tạo nên phong cách rất riêng. 

 Men thép, gỗ vân sam, thủy tinh hun khói tối, sự kết hợp tự nhiên giữa màu sắc và kết cấu đã mang lại cảm giác ấm áp, tinh tế và nhẹ nhàng cho không gian phòng tắm. 

 “Nghệ thuật thẩm mỹ được đánh giá cao là nghệ thuật cắt giảm các chi tiết.” – Ông Sven Rensinghoff, Quản lý Marketing và Sản phẩm của Bette cho biết.