Sen tắm âm trần Bagnodesign: DỊU NHẸ LÀN DA, CĂNG TRÀN CẢM XÚC

Tắm với vòi hoa sen mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như khả năng kích thích các huyệt đạo, tăng cường lưu thông máu, giúp cơ thể sảng khoái, sức khỏe tốt hơn.

Dịu nhẹ làn da

Là sản phẩm thuộc dòng cao cấp, sen tắm âm tường của Bagnodesign có những ưu điểm mà không phải loại nào cũng có được: 

  • Tạo ra một không gian hiện đại, đẳng cấp
  •  Làm cho không gian thêm thoáng đãng, gọn gàng, tinh tế
  •  Rất dễ dàng làm vệ sinh
  •  Tạo sự thư giãn thoải mái, vì sen âm tường ngoài chức năng xả kiểu phun nhiều tia như nước mưa thì còn có cả chức năng tạo dòng thác nước tại bát sen trần.

Cấu tạo của sen âm tường cũng có các phần như củ sen, bát sen, dây sen và cây sen. Sự đặc biệt là toàn bộ phần củ sen, thân sen sẽ được lắp trong tường, phần ngoài tường chỉ còn lại là bát sen trần, tay gật gù điều khiển, bát sen phụ và dây sen. Vì vậy, gia chủ và các kiến trúc sư cần tính toán kỹ để việc lắp đặt dễ dàng, hợp lý hơn.

Căng tràn cảm xúc

Bát sen của Bagnodesign được thiết kế đa dạng, với tiết diện lớn, có diện tích phun nước khá rộng, giúp cho nguồn nước có thể lan tỏa từ đầu đến chân một cách liên tục và xuyên suốt quá trình tắm, cơ thể sẽ không bị lạnh với làn nước ấm đều khắp người. 

Đặc biệt hơn, nhờ vào lưu lượng, ngay khi bạn mở nước, tùy nhiệt độ mà đèn led massage sẽ sáng lên các màu sắc khác nhau mà không sử dụng pin hoặc nguồn điện bên ngoài. Đây là công nghệ đặc biệt mà các nhà thiết kế của Bagnodesign đã dày công nghiên cứu.  

Lúc này, người dùng ngay lập tức sẽ cảm thấy các cơ giảm cảm giác đau mỏi bởi tác dụng của các tia nước. Sự lan tỏa của dòng nước từ đầu xuống còn giúp massage đầu, giảm căng thẳng, mệt mỏi.