Ramses – Tinh hoa của sự hoàn mỹ

Trong tín ngưỡng phương Tây, tiếng chuông nhà thờ đổ được xem như đại diện những thanh âm trong lành nhất, khơi gợi những cảm xúc sâu thẳm và màu nhiệm của sự sống.


Với BST phòng tắm Ramses, Gerhard Jörger đã thổi hồn cho phong cách cổ điển, linh hồn là những chiếc chuông cổ thời xưa. Từng chi tiết được thiết kế cầu kỳ và tỉ mỉ, Ramses toát lên vẻ đẹp trang nhã, tinh tế đến hoàn hảo.

Nguồn cảm hứng thiết kế tinh tế, đầy thấu cảm

Nói về các chi tiết thiết kế nằm trong bộ sưu tập Ramses của Jörger, không thể không nhắc đến các họa tiết cánh hoa mềm mại. Tay cầm hình đóa hoa hồng biến chiếc sen vòi bỗng trở nên thanh lịch, yêu kiều như những cánh hoa tươi. Kiểu dáng tay vặn chữ thập tô điểm thêm cho vẻ đẹp mê hoặc của Ramses, còn Albanolà lại được sáng tạo theo phong cách tân thời, hiện đại hơn.

Kết cấu của chiếc vòi sen chắc chắn, phần đầu vòi sen được chế tác thanh lịch, không kém phần thướt tha. Dựa trên dáng hình của đóa hoa nghiêng nghiêng, thiết kế Ramses đồng nhất và là sự kết hợp hài hòa với ý tưởng chủ đạo từ chiếc chuông cổ thời xưa.

Lựa chọn phụ kiện và các màu sắc hoàn thiện

Bên cạnh đó, ý tưởng hình hoa chuông quý phái cũng được Gerhard Jörger khéo léo cho vào bộ phụ kiện Ramses, gợi nên sự uyển chuyển, thanh lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bề mặt được trạm trổ thủ công, độc đáo và tinh xảo với 14 màu sắc lựa chọn, mang đến cho phòng tắm một cảm giác thư giãn đến tận cùng.

Để khẳng định những giá trị đích thực và vị trí “King of the King” của mình, gia tộc Jörger tinh chọn từ chất liệu quý giá: lớp mạ vàng, đá Swavoski… đều có giấy chứng nhận toàn cầu.