LÃNG MẠN & HOÀI CỔ – SẮC THÁI TẠO NÊN KHÔNG GIAN LỘNG LẪY

Belle Epoque - căn phòng với phối màu nhẹ nhàng mang đến vẻ đẹp vĩnh cửu cho cả ngôi nhà đã được JÖRGER lấy cảm hứng từ nền văn hóa chuyển giao thế kỷ, cùng với đó là lối thiết kế dáng vòm phá cách kết hợp những đường cong uyển chuyển tạo nên vẻ bề ngoài nội thất đẳng cấp.

LÃNG MẠN & HOÀI CỔ - SẮC THÁI TẠO NÊN KHÔNG GIAN LỘNG LẪY

Belle Epoque – căn phòng với phối màu nhẹ nhàng mang đến vẻ đẹp vĩnh cửu cho cả ngôi nhà đã được JÖRGER lấy cảm hứng từ nền văn hóa chuyển giao thế kỷ, cùng với đó là lối thiết kế dáng vòm phá cách kết hợp những đường cong uyển chuyển tạo nên vẻ bề ngoài nội thất đẳng cấp.  

Các sắc thái tươi sáng phối hợp hài hòa cùng thiết kế nền hoa lộng lẫy đã được JÖRGER sử dụng hoàn hảo trong các phối màu tinh tế như màu trắng kem, xanh lam phủ bóng, hoa hồng dịu dàng và xám nhạt tạo nên vẻ đẹp thời thượng. Hoàn thiện tổng thể màu sắc cho căn phòng trở nên lãng mạn và xa hoa với bề mặt nội thất được thiết kế thủ công từ chất liệu đồng thau kết hợp hài hòa cùng vật liệu tự nhiên như gỗ, thủy tính, sứ tạo nên một không gian vô cùng ấm áp.

JÖRGER mang tới sự gợi cảm và dịu nhẹ trong thiết kế phòng tắm với một nét riêng đầy cảm xúc theo phong cách của những lâu đài và trang viên cổ. Vẻ đẹp thiết kế cổ điển gợi nhớ về quá khứ xa xưa thông qua những nội thất đẳng cấp  từ sen vòi và phụ kiện khác nhau. Tất cả, tạo nên một bản nhạc đánh thức một cảm giác hoài cổ đắm chiềm vào những giấc mơ.