Về Jörger

Được thành lập năm 1909 tại Đức, hơn 100 năm qua, gia tộc Jörger đã dành tất cả niềm đam mê vào việc cá nhân hóa trải nghiệm trong một không gian tắm hài hòa. Bằng những ý tưởng thiết kế độc đáo và kỹ thuật chế tác hoàn hảo, Jörger tạo ra những tác phẩm độc nhất mang tính biểu tượng của vẻ đẹp trường tồn.

Chất lượng đặc biệt cho những nhu cầu riêng biệt

Từ nguyên liệu thô là hợp kim đồng cao cấp, sản phẩm Sen vòi và phụ kiện của Jörger được định hình trước khi trải qua công đoạn mài và đánh bóng bằng tay. Cuối cùng là khâu hoàn thiện bề mặt. Tất cả đều được chăm chút đến từng chi tiết nhằm đạt đến độ tinh xảo tuyệt đối.

Thiết kế là tài sản văn hóa

Để một công ty gia đình tồn tại và phát triển hơn 100 năm đòi hỏi một tinh thần kinh doanh kiên định và nhất quán. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng sáng tạo và các giá trị truyền thống được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, là tiền đề cho mọi hoạt động trong tương lai. Tuân thủ phương châm “Với đam mê, vì khách hàng” nhà sản xuất Jörger đã làm nên thương hiệu thế kỷ bằng các phong cách đa dạng từ cổ điển đến tiên phong. Các sản phẩm sen vòi, phụ kiện và kệ tủ lavabo được đánh giá cao trên toàn thế giới bởi thiết kế độc quyền và chất lượng đỉnh cao. Chất lượng “Made by Jörger”.

Những giá trị làm nên một thương hiệu thế kỷ

“Trước khi đạt được sự hoàn mỹ đến từng chi tiết, quá trình kiến tạo những căn phòng địa đàng không thể có bóng dáng của sự dễ dãi và thỏa hiệp” Đó là tôn chỉ hoạt động được lưu truyền và gìn giữ qua 4 thế hệ của gia tộc Jörger. Với sứ mệnh là nhà thiết kế và hoàn thiện phòng tắm cho cung điện ở các tiểu bang của Đức, Jörger ngày nay đã trải qua chặng đường hơn 1 thế kỷ. Không ngừng hoàn thiện phong cách thiết kế và chất lượng sản phẩm, Jörger mang đến trải nghiệm cá nhân độc đáo trong một không gian tắm hài hòa và thẩm mỹ, khẳng định giá trị đỉnh cao của một thương hiệu sen vòi xa xỉ bậc nhất Châu Âu.

Danh mục sản phẩm

Sen vòi

Sen tắm

Brochure