HUYỀN BÍ VÀ SANG TRỌNG – TÔNG MÀU ĐEN KIẾN TẠO PHÒNG TẮM ĐẲNG CẤP

Nhà vệ sinh màu đen là một giải pháp khác thường cho phòng tắm hiện đại. Một quyết định mang lại điểm nhấn cho dự án thiết kế của căn phòng, tạo không gian ấm cúng, thanh lịch, cung cấp đủ ánh sáng và đảm bảo được sự sạch sẽ.

Nhà vệ sinh màu đen là một giải pháp khác thường cho phòng tắm hiện đại. Một quyết định mang lại điểm nhấn cho dự án thiết kế của căn phòng, tạo không gian ấm cúng, thanh lịch, cung cấp đủ ánh sáng và đảm bảo được sự sạch sẽ.

Màu đen nổi tiếng là gam màu hoàn hảo và linh hoạt trong thời trang, đồng thời nó có thể làm cho căn phòng tắm của bạn trở nên hiện đại, độc đáo và ấn tượng hơn. Uu Viet solutions mở ra cẩm nang chứa những gợi ý về thiết bị nội thất với tông màu đen sang trọng và đẳng cấp, góp phần mang đến bạn những lựa chọn đa dạng và phong phú.

BETTE MIDNIGHT – Nét Quyến Rũ Từ Tinh Hoa Sáng Tạo Hiệu Ứng Màu Sắc

Hiệu ứng màu MIDNIGHT tỏa sáng quyến rũ giữa màn đêm được tạo nên từ chất liệu than Anthracite cùng với các hạt kim tuyến rất mịn đã được BETTE ứng dụng hoàn hảo vào bồn tắm với những đường nét tinh xảo trong thiết kế, đem đến sự mới mẻ những không kém phần tinh tế, sang trọng trong không gian phòng tắm của bạn.
Sự sáng tạo trong biến chuyển màu sắc từ bí ẩn đến rực rỡ nhờ vào hiệu ứng ánh sáng tự nhiên tác động đến cảm xúc, thậm chí là tiềm thức của con người, giúp sự trải nghiệm được nâng tầm thú vị.

THE KINTSU BATH – Cảm Hứng Nghệ Thuật Vô Thường

Biểu tượng cho triết lý Wabi Sabi,  sen vòi KINTSU sở hữu thiết kế linh hoạt, một tay cầm với đường nét bóng loáng không gián đoạn khi vòi bật và tắt, một tay cầm hình dạng chữ thập truyền thống cho mục đích kiến trúc.
Bên cạnh sự tôn kính đối với các vật liệu tự nhiên, bộ sưu tập vẫn không quên coi trọng tầm quan trọng của sự sáng tạo cá nhân với năm tùy chọn tay gạc nước nóng lạnh có đính đá, bao gồm Mother of Pearl, Concrete, Teak, All-Metal với thiết kế rỗng và một tùy chọn tùy chỉnh cho phép tự do khảm độc đáo.

BETTELUX OVAL COUTURE – Phong Cách Thiết Kế Độc Đáo

Tỏa sáng một cách trang nhã, chậu rửa BETTELUX OVAL COUTURE sở hữu phong cách thiết kế kết hợp các đặc tính quang học và chức năng tuyệt vời của thép titan tráng men với bề mặt bàn điều khiển bằng đá cẩm thạch, đá tự nhiên hoặc thủy tinh.