EXAL: Khác biệt – Đẳng cấp – Thượng lưu

Thiết kế đơn giản, mảnh mai và đắm chìm vào thế giới màu sắc được mạ cẩn thận, bộ sưu tập phòng tắm Exal đã mở ra một phong cách hoàn toàn độc đáo, phá vỡ mọi quy tắc nhưng vẫn giữ được sự đẳng cấp, sang trọng.

Ý tưởng thiết kế

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi sự sáng tạo cho không gian sống. Không nằm ngoài sự sáng tạo đó, hình ảnh con sếu đang bay với thân hình mảnh mai, nhẹ nhàng, sang trọng đã truyền cảm hứng cho Oliver Jörger tạo ra bộ sưu tập Exal vô cùng bắt mắt.

Hình dáng rõ ràng, đơn giản với đầu vòi hơi cong, mềm mại nhưng không kém phần quyến rũ, góp phần mang đến phong cách năng động cho phòng tắm, định hình đẳng cấp gia chủ.

Thiết kế hài hoà giữa tay vặn và thân vòi, đường cong đơn giản, tạo ra đường nét thanh lịch, hài hòa.

Thế giới sắc màu

Điểm nhấn của của BST Exal là sự đa dạng trong màu sắc, với 27 gam màu độc đáo, gợi nhớ đến một con Sếu óng ánh, lộng lẫy, mang đến cho phòng tắm một nét riêng và một bầu không khí sáng tạo: Sự năng động hiện đại,  sang trọng trong phong cách tối giản đến thanh lịch, cổ điển.

Tám màu sắc trẻ trung và tươi sáng mới được thêm vào: Azure matt, apple green matt, purple matt, pink matt, turquoise matt, red matt, orange matt and yellow matt. Đa dạng hóa sự lựa chọn, thoải mái thể hiện phong cách.

Giải pháp tiếng ồn

Được chứng nhận bởi TüV vào mùa hè 2020, BST “Exal” đáp ứng các yêu cầu về độ ồn cấp I (Theo định nghĩa, các phụ kiện trong cấp độ ồn này phát triển mức độ ồn tối đa là 20 decibel, ở nước thông thường áp suất 3 bar), điều đó có nghĩa âm thanh phát ra nhẹ nhàng như tiếng lá xào xạc.

Thương hiệu đẳng cấp

Được thành lập năm 1909 với sứ mệnh là nhà thiết kế và hoàn thiện phòng tắm cho cung điện ở các tiểu bang của Đức, Jörger ngày nay đã trải qua chặng đường hơn 1 thế kỷ, không ngừng hoàn thiện phong cách thiết kế và chất lượng sản phẩm, mang đến trải nghiệm cá nhân độc đáo trong một không gian tắm hài hòa và thẩm mỹ, khẳng định giá trị đỉnh cao của một thương hiệu sen vòi xa xỉ bậc nhất Châu Âu.

Sen vòi và phụ kiện của Jörger được sản xuất từ những nguyên vật liệu tốt nhất được chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng nhằm đảm bảo phù hợp với thiết kế ban đầu. Từ nguyên liệu thô là hợp kim đồng cao cấp, sản phẩm được định hình trước khi trải qua công đoạn mài và đánh bóng bằng tay, cuối cùng là khâu hoàn thiện bề mặt, tất cả đều được chăm chút đến từng chi tiết nhằm đạt đến độ tinh xảo tuyệt đối.