CÔNG NGHỆ XẢ NƯỚC “HI – FLUSH”

Axent - Thương hiệu luôn dẫn đầu xu hướng trong việc kiến tạo những sản phẩm với thiết kế độc đáo, tích hợp những công nghệ siêu việt, mang đến cho khách hàng giải pháp phòng tắm tối ưu. Cùng tìm hiểu các sản phẩm với công nghệ xả nước Hi-Flush đến từ AXENT có gì nổi trội hơn so với các dòng thiết bị phổ thông trên thị trường.

AXENT

Axent – Thương hiệu luôn dẫn đầu xu hướng trong việc kiến tạo những sản phẩm với thiết kế độc đáo, tích hợp những công nghệ siêu việt, mang đến cho khách hàng giải pháp phòng tắm tối ưu.

CÔNG NGHỆ XẢ NƯỚC HI – FLUSH

Cùng tìm hiểu các sản phẩm với công nghệ xả nước Hi-Flush đến từ AXENT có gì nổi trội hơn so với các dòng thiết bị phổ thông trên thị trường.

Hi-Flush là công nghệ sử dụng bộ điều khiển cảm biến giúp người dùng có thể đặt ở bất kỳ đâu, bất kỳ vị trí nào trong tầm với, vô cùng thuận tiện. Trong diện tích bề mặt từ 1 đến 3 cm, chỉ cần với một thao tác “Vẫy tay chào”, chiếc bồn cầu sẽ ngay lập tức kích hoạt hệ thống tự động xả.

Cảm biến trong bảng điều khiển sẽ phát hiện chính xác chuyển động của gia chủ ngay trước bề mặt, kích hoạt xả nước ngay lập tức.

Với cảm biến xả Hi-Flush, người dùng không cần phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bảng điều khiển, giúp hạn chế lây lan vi khuẩn.

Ngoài ra, hiệu năng xả của Hi-Flush còn có thể kết nối được với ứng dụng trên điện thoại, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng thông qua một chạm duy nhất.

Công nghệ Hi – Flush thân thiện với môi trường, bền bỉ theo thời gian, tuổi thọ cao, lên đến 10.000 lần xả.

Xem thêm sản phẩm Axent Hi-Flush

Được thành lập từ năm 2010, Uuviet Solutions (UVS) là nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, trải dài từ đẳng cấp siêu sang (Jörger) đến phân khúc 5 sao (Brizo, Delta, Axent, Bagnodesign, Bette, Innoci, Aliseo…).