BETTE POND – ỐC ĐẢO YÊN BÌNH TRONG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM

BETTE nổi tiếng là thương hiệu phản ánh sự nghiêm khắc trong chất lượng sản xuất tại Đức về nội thất phòng tắm thượng lưu. Tiên phong trong công nghệ sử dụng chất liệu thép titan tráng men được xử lý bằng quy trình độc quyền tận dụng trong các sáng tạo thiết kế cao cấp.

BETTE nổi tiếng là thương hiệu phản ánh sự nghiêm khắc trong chất lượng sản xuất tại Đức về nội thất phòng tắm thượng lưu. Tiên phong trong công nghệ sử dụng chất liệu thép titan tráng men được xử lý bằng quy trình độc quyền tận dụng trong các sáng tạo thiết kế cao cấp.

BETTEPOND SILHOUETTE thiết kế đòi hỏi tất cả kỹ năng của Bette trong việc tạo hình một bồn tắm hình tròn lớn với sự kết nối hoàn hảo giữa nội thất và ngoại thất.

BETTEPOND SILHOUETTE – Bắt Nguồn Từ Tinh Hoa Của Thiết Kế Sơ Khai

Sức mạnh và khả năng định hình của thép titan đã cho phép tạo ra chiếc bồn tắm có đường kính lớn 150cm đồng thời có vành siêu mỏng, mang lại vẻ thẩm mỹ tối giản đầy phong cách. Ngoài ra, vật liệu chắc chắn, dễ làm sạch và được bảo hành 30 năm. Thép titan tráng men của BETTE có độ bền màu vĩnh viễn, tính chất gần như không thể phân hủy.

BETTEPOND SILHOUETTE của BETTE là bồn tắm đứng hình tròn đầu tiên được làm từ thép titan tráng men, khởi đầu tạo nên các tiêu chuẩn mới về thiết kế cùng giá trị bền vững nhằm mục đích ứng dụng vào dân dụng lẫn thương mại có nghĩa là có thể lắp đặt sử dụng cho nhà ở và khách sạn.

BETTEPOND SILHOUETTE cùng thiết kế hình tròn đầy ngoạn mục về hình thức và kích thước . Đường kính đặc biệt của nó được tạo ra nhờ độ ổn định cao của thép titan tráng men. Hình thức bên ngoài và bên trong được kết nối liền mạch nhờ trình độ kỹ thuật tay nghề cao.

Được tạo ra như một lời nhắc nhở về hình dạng ban đầu của chiếc “bồn tắm”, không góc cạnh, không điểm đầu, không điểm cuối. Có thể nói BETTEPOND SILHOUETTE – chiếc bồn tắm cân đối hoàn hảo nhất để tạo ra một ốc đảo thư giãn trong phòng tắm.