BETTE MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THIÊN NHIÊN

TẬN DỤNG GIÁ TRỊ THIÊN NHIÊN CÙNG BETTE

Ngày nay, những vấn đề môi trường đang được cảnh báo và những hệ luỵ do biến đổi khí hậu, thiên tai xảy ra, mỗi người dân đều có ý thức hơn trong việc bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta. Có thể nói, vì sự tiến bộ của nhân loại, trào lưu “sống xanh – sống bền vững” đang được toàn thế giới hưởng ứng mạnh mẽ. Thực ra, sống xanh không có gì khó khăn hay khó thực hiện. Với Bette, xanh hoá lối sống, bảo vệ môi trường trở nên thật dễ dàng! Hãy cùng Uuviet Solutions tìm hiểu xem Bette đã ứng dụng giá trị thiên nhiên vào những sản phẩm của mình như thế nào nhé.

Các sản phẩm Bette sử dụng thép titanium tráng men

NGUYÊN LIỆU THÉP TITAN TRÁNG MEN BETTE

BETTE  thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Đức, sở hữu công nghệ thép titan tráng men độc quyền đem đến những chiếc bồn tắm bền bỉ theo thời gian.

Vào năm 1952, Bette cùng với sự tâm huyết vào giá trị bền vững đã lựa chọn các vật liệu tự nhiên là thép và thuỷ tinh, kết hợp chúng để tạo ra lớp tráng men thép có độ bền cao. Quy trình tráng men được hoàn thiện trong nhiều thập kỷ, đảm bảo độ đồng đều nhất định trên từng sản phẩm.

BetteStarlet Oval Silhouette

Dòng sản phẩm Bette với nguyên liệu thép titan tráng men đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất:

  • Dễ dàng vệ sinh

  • Dẫn nhiệt hoàn hảo

  • Chống va đập

  • Chống hoá chất

  • Chống tia UV

Thép titanium chống cháy

THÉP TITAN ẢNH HƯỞNG ĐẾN LƯỢNG KHÍ THẢI CARBON NHƯ THẾ NÀO?

Gần đây, các Doanh nghiệp sản xuất nội thất phải đối mặt với nhiệm vụ giảm thiểu khí CO2 thải ra môi trường trong quá trình khử trực tiếp sắt thành thép, thép là một trong những nguyên vật liệu chịu trách nhiệm cho khoảng 30% lượng khí thải nhà kính công nghiệp trên toàn cầu. Quy trình sản xuất sạch là để thay đổi điều này.

Nhà máy Bette tại Delbrück – Đức

Với hydro từ năng lượng tái tạo. Nó có thể làm giảm đáng kể việc sử dụng carbon trong sản xuất thép. Một nhà lãnh đạo công nghệ trong lĩnh vực này là ArcelorMittal. Nhóm kết hợp việc sử dụng các công nghệ carbon thông minh với việc sử dụng hydro. Nhà sản xuất thép dự định giảm 30% lượng khí thải vào năm 2030 và để quá trình sản xuất của họ trở nên trung hòa carbon vào năm 2050.

Nhân viên Bette chế tạo thép titanium

BETTE THỰC HIỆN SỨ MỆNH CỦA MÌNH

Thép titan chính là nguyên liệu chính cho các sản phẩm phòng tắm của Bette, điều quan trọng đối với Công ty là nó phải được sản xuất càng sạch càng tốt. Việc sử dụng cẩn thận các nguồn tài nguyên thiên nhiên là điều Công ty luôn quan tâm. Vì vậy, Bette đã lựa chọn nguyên liệu thép xanh – thép trung tính CO2.

Là loại thép mà trong quá trình sản xuất thép, nhà cung cấp liên tục đầu tư vào các biện pháp giảm CO2 được ghi nhận bằng các chứng chỉ đã được chỉ định cho phôi thép đã mua, làm cho phôi thép tương ứng trung tính với CO2.

Một trong những đối tác chính hiện tại của Bette là ArcelorMittal. Nhà cung cấp thép này đã cung cấp thép được chứng nhận xanh từ cuối năm 2020. Và Bette là khách hàng đầu tiên của ArcelorMittal. Công ty đã mua 10% thép XCarb được chứng nhận từ ArcelorMittal vào năm 2021 và thêm khoảng 40% vào năm 2022.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM BETTE?

Vật liệu thép tráng men thép tốt nhất: Bề mặt của các yếu tố phòng tắm của cứng hơn đá cẩm thạch, nhựa hoặc thép. Nó chống trầy xước, không xốp và chống tia cực tím vĩnh viễn. Và kết hợp sự tự do của hình dạng thép với các tính chất độc đáo của thủy tinh.

Dễ dàng để làm sạch: Bụi bẩn và vi khuẩn không thể bám vào bề mặt thủy tinh cứng, không xốp của BetteGlaze®, làm cho nó vượt trội hơn so với các vật liệu mềm hoặc các khu vực lát gạch. Tất cả những gì bạn cần để làm sạch là một miếng vải ẩm; không cần dùng chất tẩy rửa mạnh. Điều này tiết kiệm thời gian và tốt hơn nhiều cho môi trường.

Thép titanium dễ dàng vệ sinh và chống va đập

Sự bền vững các sản phẩm phòng tắm Bette cực kỳ chắc chắn và bền lâu. Đây là tiêu chuẩn chất lượng cao mà Công ty tự đặt ra. Bởi vì nếu một cái gì đó tồn tại trong một thời gian dài, nó sẽ tốt hơn cho môi trường.

Bảo hành 30 năm: sản phẩm tại Bette được bảo hành toàn cầu với thời hạn 30 năm, việc này giúp tiết kiệm tài nguyên môi trường và giảm chi phí của khách hàng vì đội ngũ Công ty đảm bảo đem lại giá trị chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Hoàn toàn có thể tái chế: Lớp men thép của bồn tắm, chậu rửa và khay tắm được làm từ thép và thủy tinh nguyên liệu tự nhiên. Do đó, các yếu tố phòng tắm bằng kính có thể tái chế 100%.

Hiện nay, showroom Uuviet Solutions đang trưng bày đầy đủ các sản phẩm bồn tắm và chậu rửa của Bette, bạn có thể đến với chúng tôi để được khám phá phong cách của bản thân và tự trải nghiệm sản phẩm chất lượng. 

Thông tin chi tiết:

𝐔𝐔𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐒𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍𝐒 (𝐔𝐕𝐒) – GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM TỐI ƯU

🏢 Showroom 1: 1T Trần Não, P. An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

🏢 Showroom 2: A25-A26 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

🏢 Văn phòng đại diện: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 028 7778 6789

Fanpage: https://www.facebook.com/uuvietsolutionsverify