BATHTUBS – NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA  

Không ngừng theo đuổi triết lý thấu cảm khách hàng, thừa hưởng nét kỹ lưỡng và cầu toàn của người Đức, các sản phẩm INNOCI đã có mặt hơn 30 quốc gia. Đa dạng và thời trang, một tổng thể chứa đựng đầy đủ mọi yếu tố để góp mặt trong nhiều dự án mang đẳng cấp 4-5 sao. Cùng Uuviet Solutions xem qua các mẫu bồn tắm độc đáo đến từ thương hiệu Innoci dưới đây

THIẾT BỊ VỆ SINH INNOCI

INNOCI thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Đức với các thiết kế vô cùng tinh tế, hoàn thiện đến từng chi tiết, sự kết hợp từ 3 giá trị cốt lõi: Innovation (đổi mới), Concept (ý tưởng) và Integration (hội nhập). Không ngừng theo đuổi triết lý thấu cảm khách hàng, thừa hưởng nét kỹ lưỡng và cầu toàn của người Đức, các sản phẩm INNOCI đã có mặt hơn 30 quốc gia. Đa dạng và thời trang, một tổng thể chứa đựng đầy đủ mọi yếu tố để góp mặt trong nhiều dự án mang đẳng cấp 4-5 sao. Cùng Uuviet Solutions xem qua các mẫu bồn tắm độc đáo đến từ thương hiệu Innoci dưới đây! 

Bồn tắm Solid Surface

Đắm chìm vào chiếc bồn tắm hoàn mỹ đến từ INNOCI, động lực xua tan mọi phiền muộn sau ngày dài mệt mỏi, mang đến sự thư thái tuyệt hảo trong không gian phòng tắm của bạn. Liệu pháp thư giãn, tận hưởng khoảnh khắc riêng tư giúp bạn cân bằng mọi cảm xúc. 

Bồn tắm Acrylic - Black

Thiên tài toàn năng nhất lịch sử nhân loại Leonardo da Vinci từng nói “Simplicity is the ultimate sophistication” câu nói được xem là chân lý trong ngành triết trúc và đồ họa, sự đơn giản là yếu tố đánh gục chủ nghĩa cầu kỳ. Với thiết kế tối giản màu đen huyền bí mang đậm phong cách hiện đại, INNOCI đem đến cho gia chủ sự lựa chọn về kiểu dáng bồn tắm độc đáo. Hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt đỉnh trong khoảng thời gian quý báu của bạn. 

Bồn tắm Acrylic - White

Sự hòa hợp hấp dẫn giữa phong cách hiện đại và gout thời trang thời thượng, bạn sẽ cảm nhận được năng lực thu hút như đang ở khu vực phòng khách sang trọng ngay chính tại căn phòng tắm tiện nghi. Với thiết kế một bên thành lượn theo sóng lưng, giúp nâng đỡ cột sống hoàn hảo, tạo cảm giác thoải mái nhất ngay trong chiếc bồn tắm. Nguồn cảm hứng từ cuộc sống tạo nên những ý tưởng táo bạo hướng đến không gian phòng tắm nghệ thuật tuyệt mỹ. 

INNOCI thương hiệu bán chạy hàng đầu tại UuViet Solutions nhờ công nghệ vượt trội, với các mẫu mã đa dạng cùng chi phí hợp lý, nguồn kiến tạo giải pháp toàn diện. Người bạn đồng hành lí tưởng trên con đường tận hưởng không gian phòng tắm hoàn mỹ.