AXENT – CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN TOILET THÔNG MINH BẰNG SMARTPHONE

Xuất phát từ những tiêu chuẩn khắt khe của Thụy Sĩ, cùng phong cách thiết kế tối giản và sáng tạo của hai nhà thiết kế lừng danh Matteo Thun và Antonio Rodriguez, Axent Thụy Sĩ được biết đến như một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cao cấp, là nơi khơi nguồn tiêu chuẩn cho thế hệ phòng tắm hiện đại.

Chìa khóa thành công của Axent là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và nghiên cứu công nghệ: “Đưa ra giải pháp tối ưu, tối giản cho khách hàng”. Axent Smart Control App – một minh chứng đó, thể hiện cho bước tiến phát triển mới, ứng dụng công nghệ cho bồn cầu thông minh tiên tiến.

Thao tác cùng Axent Smart Control App

Axent Smart Control App, điều khiển bất kỳ bồn cầu AXENT.ONE nào. Với các thao tác đơn giản là đã có thể kích hoạt sử dụng chỉ với 1 chạm – “chạm để thăng hoa”.

  1. Thiết lập kết nối: Mở Bluetooth trên ứng dụng
  2. Kết nối Bồn cầu thông minh với Axent Smart Control App
  3. Cài đặt các chức năng cho Axent.one trên ứng dụng 
  4. Khám phá các chức năng hiện đại của thiết bị

Trên ứng dụng thể hiện rõ các chức năng như bảng điều khiển như: điều khiển nhiệt độ bệ ngồi, linh hoạt các tính năng vệ sinh bồn cầu, khử mùi tự động bằng cảm ứng bệ ngồi. Sử dụng cơ chế “đóng êm” không tạo ra tiếng động lớn,… tất cả chỉ thao tác “một chạm” đảm bảo quy trình hoạt động ngay khi không có bảng điều khiển.

Bứt phá cùng công nghệ Axent

Bức phá cùng công nghệ Axent

Với phương châm “Wisdom for life – Sự thông minh cho cuộc sống tiện nghi”, Axent luôn cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm, tạo ra bước đệm vững chắc trong hành trình mang giải pháp tin cậy nhất đến cho khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế cùng tính năng vượt trội, bồn cầu điện tử AXENT được ví như một “kiệt tác” phòng tắm với những giá trị trường tồn theo thời gian.

Axent không chỉ cải thiện môi trường xanh mà còn cải thiện cuộc sống hàng ngày. Vượt lên trên kỳ vọng của tiêu chuẩn phòng tắm hiện đại, Axent xứng đáng được ví như kết tinh của thẩm mỹ và công nghệ thông minh.

Tìm hiểu thêm về Axent tại: AXENT | Luxury Bathroom Supplies (axentbath.com)

Được thành lập từ năm 2010, Uuviet Solutions (UVS) là nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, trải dài từ đẳng cấp siêu sang (Jörger) đến phân khúc 5 sao (Brizo, Delta, Axent, Bagnodesign, Bette, Innoci, Aliseo…).

𝗨𝗨𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡𝗦 (𝗨𝗩𝗦) – GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM TỐI ƯU

Showroom 1: 1T Trần Não, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Showroom 2: A25-A26 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Văn phòng đại diện: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 028 7778 6789

Website: https://www.uuvietsolutions.vn/