ZEPHYR: BẢN GIAO HƯỞNG CHO MỘT TUYỆT TÁC NGHỈ DƯỠNG

Thiết kế phòng tắm vừa tối giản lại nổi bật giúp bộ sưu tập Zephyr của thương hiệu Bagnodesign trở thành bản giao hưởng tuyệt vời cho một tuyệt tác nghỉ dưỡng.

Với phương châm nâng cấp phòng tắm trở thành một nơi thư giãn hoàn hảo trong chính ngôi nhà của bạn, bộ sưu tập Zephyr sẽ đem đến những trải nghiệm thoải mái nhất giúp mọi người trong gia đình thoải mái nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Đa dạng trong thiết kế

Lấy ý tưởng từ các khối hình vuông đa sắc màu hòa quyện với nhau tựa như một bản giao hưởng mùa thu, vừa mạnh mẽ, cá tính lại giữ được nét mềm mại. Nhìn vào Zephyr, gia chủ dễ dàng cảm nhận được sự quyến rũ, sang trọng nhờ nghệ thuật chế tác tinh xảo, mang lại cảm hứng sáng tạo cho không gian phòng tắm hiện đại.

Không chỉ ấn tượng nhờ thiết kế, các bộ sưu tập của thương hiệu Bagnodesign còn chú trọng đến trải nghiệm người dùng khi cung cấp giải pháp đồng bộ phòng tắm gồm: Senchậu rửa, bồn tắm, phụ kiện, mang đến sự hòa hợp, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Phương thức lắp đặt của Zephyr đa dạng, phù hợp mọi không gian, giúp gia chủ tối ưu hóa thời gian lựa chọn, tăng tính thẩm mỹ mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian phòng tắm gia đình bạn.

Đa dạng màu mạ

Thay vì những màu sắc đơn lẻ, điểm nhấn của bộ sưu tập Zephyr là sử dụng 6 gam màu mạ thời thượng tạo điểm nhấn cho không gian phòng tắm đẳng cấp và cá tính.

Mặc dù sử dụng hình vuông góc cạnh để trang trí nhưng Zephyr còn khéo léo pha trộn màu đen huyền bí, vàng sang trọng với nhau toát lên một sự rung cảm mãnh liệt giữa các bảng màu thiên nhiên, lại vô cùng dịu mắt giúp cân bằng toàn bộ không gian phòng tắm hiện đại đậm chất nghỉ dưỡng của riêng gia đình bạn.

Bagnodesign à thương hiệu uy tín từ Anh, chuyên cung cấp gói giải pháp phòng tắm toàn diện bao gồm sen vòi, chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, kệ tủ và phụ kiện. Dù là một chiếc móc áo hay một bát sen tắm mưa, dù là phong cách cổ điển vượt thời gian hay mang hơi hướng đương đại, Bagnodesign luôn đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu để mang phòng tắm trong mơ đến cho bạn.