XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM THÔNG MINH DẪN ĐẦU NĂM 2021

Thấu hiểu nhu cầu chiều chuộng bản thân, thương hiệu phòng tắm thông minh Brizo mang đến bộ sưu tập Invari với những trải nghiệm hiện đại nhưng không kém phần hoài cổ, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

Ứng dụng công nghệ vượt bậc, bộ sưu tập phòng tắm thông minh Invari mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới, vừa tận hưởng sự thư giãn mà công nghệ mang lại, vừa thể hiện đẳng cấp nhờ thiết kế tuyệt mỹ, sang trọng như được bước vào những khách sạn, resort 5 sao.

Kiệt tác tương lai

Nổi tiếng là thương hiệu phòng tắm thông minh nhất thế giới, các bộ sưu tập của Brizo được các nhà thiết kế khéo léo đưa các công nghệ nổi bật ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày, giúp gia chủ nâng tầm đẳng cấp:

  • H20Kinetic®: Công nghệ sen tắm mưa cho độ phủ nước gấp 3 lần nhưng hiệu quả tiết kiệm nước lên đến 30% so với các loại sen tắm thông thường. Mang đến trải nghiệm tắm sảng khoái, khác biệt bởi hạt nước massage.
 
  • Vòi sen cầm tay Hydrati® 2 | 1: Thiết kế vòi hoa sen với vòi sen tích hợp — được giữ cố định liền mạch bằng công nghệ MagneDock®.
 
  • Công nghệ mạ bốc hơi vật lý: Kiến trúc truyền thống của bộ phòng tắm đầy đủ mang không khí vương giả trong lớp hoàn thiện Brilliance ® Polished Gold mới, kết hợp với công nghệ mạ bốc hơi vật lý, tạo nên nhiều màu mạ khác nhau như Brilliance ® Luxe Nickel ® , Brilliance ® Luxe Gold ™ , Brilliance ® Luxe Steel ™ và Polished Chrome.
 
  • Cánh tay tắm thanh trượt: Tạo cảm giác duyên dáng, có thể nâng lên, hạ xuống theo góc nghiêng lên đến 10.5 độ, phù hợp với mọi độ cao, giúp người dùng có trải nghiệm sang trọng, tiện lợi hơn.

Đỉnh cao tuyệt mỹ

Theo tiếng Latin, Invari có nghĩa là “không thay đổi”. Lấy cảm hứng từ các thiết kế cổ điển thời Edward, kết hợp hài hòa với công nghệ đến từ tương lai, Invari thể hiện đặc tính truyền thống được giải phóng: “Không lưu luyến quá khứ, cũng không quên di sản mà người xưa để lại”.

Các khớp kim loại được lắp ráp thủ công, trong khi phần đế được mài nhẵn, tạo nên sự chính xác đến từng chi tiết, kết hợp với thiết kế tinh tế, mang đến sự tô điểm khéo léo, tinh xảo, phù hợp với mọi không gian.

Celine Garland, nhà thiết kế hàng đầu của Brizo cho biết: “Các chuyển động thẩm mỹ lên xuống, nhưng các nguyên tắc của thiết kế tốt sẽ tồn tại lâu dài. Bộ sưu tập phòng tắm Invari là hình ảnh thu nhỏ của sự hấp dẫn vượt thời gian này, cân bằng bản năng hiện đại với các yếu tố cổ điển để tạo ra một phong cách không bị giới hạn bởi thời đại”.

Với một loạt các cấu hình vòi, màu mạ hoàn thiện và tay cầm, bộ sưu tập phòng tắm thông minh Invari ™ cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích của bạn.