WHY CHOOSE A KALDEWEI BATHTUB

Kaldewei được biết đến là nhà sản xuất khay tắm, bồn tắm và chậu rửa cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Đức. Đến nay, thương hiệu Kaldewei đã tồn tại hơn 100 năm. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này được sử dụng ở hàng loạt công trình lớn trên thế giới và liên tục nhận được sự đánh giá cao từ nhà đầu tư.

K

aldewei được biết đến là nhà sản xuất khay tắm, bồn tắm và chậu rửa cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Đức. Đến nay, thương hiệu Kaldewei đã tồn tại hơn 100 năm. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này được sử dụng ở hàng loạt công trình lớn trên thế giới và liên tục nhận được sự đánh giá cao từ nhà đầu tư.

Giải pháp phòng tắm mang tính biểu tượng - Men thép Kaldewei

Câu chuyện thành công của Kaldewei bắt đầu từ việc khám phá ra vật liệu độc quyền thép tráng men – một loại vật liệu hoàn hảo để làm nên những chiếc bồn tắm hoàn hảo. Hai thành phần chính của thép tráng men Kaldewei bao gồm thép và men thuỷ tinh, hai loại vật liệu đã tồn tại trong tự nhiên hàng trăm năm và sở hữu những đặc tính riêng biệt. Nếu thép là biểu tượng của sự cứng cáp, dẻo dai thì thuỷ tinh sẽ chống mài mòn, chịu được hoá chất cùng nhiệt độ với vẻ ngoài sáng bóng không tì vết. 

Với những ưu điểm vượt trội của thép tráng men, các sản phẩm đến từ thương hiệu này có tác dụng chống trầy xước, va đập, chống cháy nổ, chống bám mùi. Đồng thời, bảo đảm sức khoẻ an toàn cho người sử dụng.

Biểu tượng cho thiết kế hiện đại

Thấu hiểu được đặc tính đặc biệt đó, trong suốt bao năm qua, thương hiệu Kaldewei đã dành ra nhiều thời gian nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh và giải pháp phòng tắm hiện đại sử dụng chất liệu men thép đặc biệt mang tên thương hiệu nổi tiếng. Thép tráng men là loại vật liệu có thể được tái chế 100%, hoàn toàn không gây hại môi trường. Tuy nhiên, theo các chuyên gia từ Kaldewei, điều này có vẻ không cần thiết. Chính vì sở hữu công nghệ nung độc quyền trong nhà máy duy nhất tại Đức, Kaldewei đã tạo ra các sản phẩm phòng tắm đẳng cấp, vô cùng thân thiện với môi trường, phá bỏ mọi giới hạn về thời gian, giữ nguyên bề mặt men như mới sau hơn 30 năm sử dụng. 

Bảo hành 30 năm

Bồn tắm, khay tắm và chậu rửa Kaldewei ngày càng được ưa chuộng trong các công trình nhà riêng cũng như những dự án quốc tế, biến phòng tắm thành một ốc đảo mang đậm sự thanh lịch và phong cách.

Với những đặc tính ưu việt của vật liệu thép tráng men và quy trình sản xuất khép kín được kiểm soát nghiêm ngặt, toàn bộ sản phẩm Kaldewei đều được đóng dấu “MADE IN GERMANY” và được bảo hành bề mặt men đến 30 năm. 

Đến nay, các sản phẩm của Kaldewei đã có mặt ở các dự án lớn trên hơn 90 quốc gia, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những giá trị trường tồn. Với nguyên vật liệu đặc biệt bền theo thời gian, các sản phẩm bồn tắm, khay tắm và chậu rửa là yếu tố làm nên tên tuổi thương hiệu Kaldewei góp mặt trên thị trường và tranh tài cùng các thương hiệu khác về việc mang lại cho khách hàng một giải pháp phòng tắm toàn diện.

Mùa hè này, Uuviet Solutions mang đến cho khách hàng khuyến mãi hấp dẫn lên đến 50% đối với sản phẩm đến từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới: Bette, Kaldewei, Jaquar. Đến Showroom Uuviet Solutions để tận hưởng ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay.

Khám phá ưu đãi tại: https://summersale2022.uuvietsolutions.vn/