Vietbuild 2020: Trải nghiệm sự khác biệt cùng Uuviet Solutions

Từ ngày 30/09 đến 04/10/2020, Uu Viet Solutions sẽ tham gia triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh (lần 3), giới thiệu đến khách hàng, các kiến trúc sư, nhà thầu, chủ đầu tư,… tại khu vực miền Nam các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của thương hiệu Đức.

Khu trưng bày Uu Viet Solutions tại Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2020 ở gian hàng từ 40 – 51, Khu A1, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC (799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh).

Lần đầu ra mắt nhiều sản phẩm độc lạ, tinh tế

Đến với triển lãm quốc tế Vietbuild, Uu Viet Solutions hân hạnh giới thiệu “Elegant is a Lifestyle” (Thanh lịch chính là phong cách sống), chủ đề xuyên suốt trong sự kiện trưng bày ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu phòng tắm cao cấp Innoci từ Đức.
 
Trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và cầu toàn của người Đức, thương hiệu Innoci đã tìm hiểu và mang đến những thiết kế của sự tinh tế và thấu cảm, giúp bạn hoàn thiện không gian sống theo phong cách của riêng mình. 

“Elegant is a Lifestyle” như là kết quả của một quá trình nỗ lực tìm kiếm sự những trải nghiệm tươi mới và đầy cảm xúc, cũng như triết lý thiết kế “hướng đến con người” từ Innoci.

Uu Viet Solutions vinh dự là nhà phân phối chính thức mang đến giải pháp phòng tắm toàn diện của Innoci trong sự kiện Vietbuild 2020. Có mặt tại hàng loạt dự án trải dài từ Bắc vào Nam, Uu Viet Solutions đang từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường.

Điểm hẹn lý tưởng để trải nghiệm sự khác biệt

Là ngày hội truyền thống của các doanh nghiệp xây dựng Việt Nam, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2020 quy tụ 1.800 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như: Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng, bất động sản & trang trí nội – ngoại thất, thiết kế kiến trúc, quy hoạch đô thị…
 
Sự kiện này tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng, kỹ sư, kiến trúc sư, nhà tư vấn thiết kế tìm thấy những giải pháp mới cho các công trình cũng như mở ra tiềm năng hợp tác cùng Uu Viet Solutions. Đặc biệt, Vietbuild 2020 còn là sự kiện để người tiêu dùng được “tân mục sở thị”, trải nghiệm các sản phẩm mới áp dụng xu hướng thiết kế ấn tượng và công nghệ tiên tiến nhất.

Xin mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan gian hàng triển lãm của Uu Viet Solutions, cùng trải nghiệm không gian tắm hoàn hảo với nhiều phần quà hấp dẫn.