VALENCIA- SỰ GIAO THOA HOÀN HẢO TỪ NHỮNG CHẤT LIỆU QUÝ TỘC

Lấy cảm hứng từ sự sáng tạo mang tính hiện đại và tinh tế trong nội thất của những dòng ô tô sang trọng, nhà thiết kế Oliver Jörger đã tạo ra dòng sản phẩm phụ kiện và trang trí “Valencia” tạo nên một xu hướng mới mẻ cho nội thất phòng tắm với chất lượng tuyệt hảo.

Những sản phẩm trang trí và phụ kiện của VALENCIA là một bản hòa âm độc đáo kết hợp giữa phong cách quyến rũ, thanh lịch với nét sang trọng cổ điển trong thiết kế đem đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn không thiếu những chức năng hiện đại.

Bộ sưu tập được thiết kế hài hòa từ bồn rửa, vòi rửa với sen vòi và bồn tắm tạo nên một phong cách đảng cấp và quý phái. Pha lê đen điểm xuyến tạo ánh nhìn ấn tượng làm vẻ sang trọng và quyến rũ cho dòng sản phẩm. Bề mặt nhẵn kết hợp với các đường gân chi tiết mang cảm hứng “công nghiệp” toát lên sự hiện đại cho bộ sưu tập. Tất cả những chi tiết lần tạo nên sự thẩm mỹ thanh lịch “vượt thời gian” cho VALENCIA.

Nhận Báo Giá

 


Phần tay gạt sản phẩm được đính đá lấy cảm hứng thiết kế từ nút điều khiển iDrive Touch controller trên dòng xe BMW mang đến sự đẳng cấp cho người sử dụng.

Sự kết hợp phong cách này còn gây được ấn tượng mạnh bởi dòng phụ kiện được thiết kế riêng biệt với bề mặt được gia công hoàn hảo bằng tay giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch và sang trọng cho phòng tắm.

Liên Hệ Tư Vấn

Trải nghiệm phong cách quý tôc cùng bộ sưu tập VALENCIA- Cảm nhận đẳng cấp khác biệt