Uuviet Solutions (UVS) vinh dự nhận Giấy khen của Cục thuế TP HCM

Uu Viet Solutions vinh dự nhận Giấy khen của Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế 2019. 

Ngày 01/10/2020, Công ty Giải Pháp Ưu Việt (Uu Viet Solutions) là một trong 49 đơn vị vinh dự nhận giấy khen của Cục Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh về việc đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của TP. Hồ Chí Minh.

Uuviet Solutions vinh dự nhận giấy khen từ Cục trưởng Cục thuế

Vinh dự được nhận Giấy khen từ Cục trưởng Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh, bà Đào Ngọc Thanh Uyên – Tổng Giám đốc Uu Viet Solutions chia sẻ:

“Uu Viet Solutions là một trong những doanh nghiệp được vinh danh lần này, chúng tôi rất vui và tự hào khi những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên Công ty được ngành Thuế ghi nhận, khẳng định sự phát triển bền vững của công ty khi luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định của nhà nước, nhất là các chính sách pháp luật về thuế.

Thành tích này cũng là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên công ty tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát triển sản xuất kinh doanh, mang tới những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng, trở thành tấm gương cho các tổ chức, cá nhân khác cùng thực hiện tốt chính sách pháp luật về thuế trên địa bàn, góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn thành phố.”

Cán bộ, công nhân viên của Uu Viet Solutions chụp hình kỷ niệm

Cục trưởng Cục Thuế TPHCM, Ông Lê Duy Minh cũng gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp đã luôn nỗ lực trong mọi hoạt động, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước; đồng thời mong muốn các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được, chung tay cùng thành phố vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh để phát triển về mọi mặt, hoàn thành một cách tốt nhất nhiệm vụ năm 2020.

Toàn thể cán bộ, công nhân viên của Uu Viet Solutions tại showroom quận 2