Uuviet Solutions (UVS) vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo đến thăm gian hàng tại triển lãm Vietbuild 2020

Ngay trong ngày khai mạc Vietbuild 2020, Uu Viet Solutions đã vinh dự được đón tiếp các vị lãnh đạo đến thăm quan, mua sắm tại gian hàng.

Từ ngày 30/9 – 04/10/2020, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC, Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra với sự tham dự của gần 1500 gian hàng sản phẩm nội thất – kiến trúc – bất động sản. Với tông màu trắng chủ đạo, gian hàng quy mô hơn 100m2 cùng thiết kế ấn tượng, gian hàng của Uu Viet Solutions đã thu hút được rất đông lượt khách đến thăm quan và mua sắm.

Trong ngày đầu khai mạc, Uu Viet Solutions còn vinh dự được đón tiếp nhiều nhà lãnh đạo đến thăm gian hàng tại triển lãm. Hầu hết các sản phẩm mới nhất 2020 từ thương hiệu Innoci đều được các vị lãnh đạo đánh giá cao về chất lượng, tính tiện nghi,… 

“Innoci - Thanh lịch chính là phong cách sống”

Sử dụng màu trắng đen làm gam màu chủ đạo, gian hàng của Uu Viet Solutions được thiết kế như một phòng tắm hoàn chỉnh. Vì vậy, khách hàng dễ dàng hình dung một không gian sang trọng, tiện ích xứng đáng là một nhà tắm trong mơ của mọi gia đình. Uu Viet Solutions đã vinh dự được trao giải là gian hàng thiết kế đẹp và ấn tượng do Ban tổ chức trao tặng. Đây là nguồn động viên to lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực, nâng cao hơn nữa chất lượng để mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp cho những ngôi nhà và các công trình xây dựng. 

Innoci là giải pháp phòng tắm toàn diện từ thương hiệu của Đức, các sản phẩm của Innoci đang có mặt trên 30 quốc gia: Trung Quốc, Singapore, Đài Loan,…  Với triết lý “lấy con người làm trung tâm”, các ý tưởng thiết kế của Innoci không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ mà còn là sự kết hợp giữa tính năng và công nghệ, do đó được nhiều chủ đầu tư dự án, các nhà thiết kế cũng như được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Đơn cử như: Emerald Precinct Celadon City, Friendship Tower, Sunwah Pearl, Novotel Villas, JW Marriott Hotel, Premier Village Phu Quoc Resort,…

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những tình cảm trân quý đó và sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến các sản phẩm chất lượng, dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng. Hẹn gặp lại các bạn ở những sự kiện Vietbuild tiếp theo!