UUVIET SOLUTIONS – “ĐI CÙNG NHAU” GIỮA TÂM BÃO COVID

Có lẽ người dân Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và cà Việt Nam nói chung chưa bao giờ có thể tưởng tượng được có một ngày, thành phố nhộn nhịp, đông đúc nhất Việt Nam lại trở nên hiu hắt, vắng vẻ như bây giờ. Dưới tác động nặng nề của dịch bệnh, chính quyền và người dân thành phố đang phải hàng ngày gồng mình chống trả bằng chỉ thị 16 của Thủ tướng – Chính phủ.  Nhiều người vốn đang có cuộc sống bình thường bỗng rơi vào tình huống khó khăn khi chỉ thị hạn chế ra khỏi nhà, cách ly người với người, gia đình với gia đình được áp dụng: người thì mất việc, người bị giảm lương, người ở khu vực cách ly khiến cho việc cung cấp thực phẩm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Nhưng cũng chính vào thời điểm virus Corona hoành hành, thì có một loại “virus” khác cũng phát triển và lây lan không ngừng nghỉ, và đó chính là “virus tình thương”. Lạ lắm thay khi dịch bệnh càng nặng nề, thì thứ “virus” lại càng phát huy và lan tỏa đến từng ngóc ngách của thành phố.

Vốn dĩ đã lựa chọn phương châm “Đi Cùng Nhau” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, BGĐ của Ưu Việt hiểu rằng hơn bao giờ hết sự đồng hành, động viên và chia sẻ là điều mà tất cả nhân viên cần nhất ngay chính lúc này đây. Chính vì thế, những chuyến xe “Quà tặng yêu thương, sẻ chia mùa dịch” đã được ra đời nhằm lan tỏa niềm tin yêu và hy vọng đến tất cả thành viên trong đại gia đình Ưu Việt.

Bỏ qua nỗi sợ dịch bệnh lây lan, không ngại đường xa vất vả, những “tình nguyện viên” trong đó có cả Ban giám đốc của công ty đã tự mình chuyên chở các món quà đến từng gia đình, để trao gửi niềm yêu thương, động viên tinh thần đến tất cả những người đồng nghiệp của mình.
 
Những ánh mắt hân hoan, những lời cảm ơn chân thành, những cái gật đầu chào nhau sau khoảng thời gian dài không gặp mặt… có lẽ trong cuộc sống bình thường không mấy được chúng ta chú ý, nhưng trong thời khắc này lại là nguồn động lực, niềm tin lớn lao, giúp không chỉ BGĐ mà còn là toàn thể nhân viên của Ưu Việt “cùng nhau” vượt qua tâm dịch.

Ưu Việt tin rằng, BGĐ và toàn thể nhân viên của công ty sẽ luôn cùng nhau đồng hành trên con đường dài phía trước.
“Muốn đi nhanh hãy đi một mình,
Muốn đi xa hãy đi cùng nhau.”