UUVIET SOLUTIONS MANG ĐẾN NHIỀU CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI JOB FAIR UFM 2023

UUVIET SOLUTIONS MANG ĐẾN NHIỀU CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI JOB FAIR UFM 2023

Sáng ngày 17/06/2023 vừa qua, Uuviet Solutions đã có mặt tại Ngày hội tuyển dụng tích hợp - JOB FAIR UFM 2023 do trường Đại học Tài chính - Marketing tổ chức với sự tham gia hơn 5.000 các bạn sinh viên. Dù chỉ kéo dài trong một buổi sáng nhưng bầu không khí của ngày hội vẫn vô cùng tuyệt vời bởi sức trẻ, sự nhiệt huyết cùng khát khao được thể hiện mình, chứng minh bản thân với các nhà tuyển dụng của các bạn sinh viên UFM.

Ngày hội Tuyển dụng "JOB FAIR 2023" diễn ra vô cùng sôi nổi

THÔNG TIN NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG - JOB FAIR UFM 2023

  • Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing.
  • Sự kiện diễn ra từ 7g30 – 12g, thứ Bảy ngày 17/06/2023.
  • Địa điểm: Gian số 9 – Trường Đại học Tài Chính – Marketing, số B2/1A đường 385, P. Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức

Sự tham gia đông đúc của các bạn trường Đại học Tài chính Marketing

TÚI QUÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI UUVIET SOLUTIONS

JOB FAIR UFM là cơ hội cho Uuviet Solutions được trao đổi cùng các bạn sinh viên trẻ trường Đại học Tài chính – Marketing, điều này phần nào giúp giải đáp thắc mắc và hiểu hơn mong muốn của các bạn. Biết được nỗi lo lắng khi các bạn bước chân vào thị trường lao động trong lúc tình hình kinh tế ngày càng bất ổn, còn phải đối đầu với hàng vạn đối thủ và việc làm thì hiếm có hiện nay, chúng tôi đem đến túi quà với nhiều cơ hội việc làm đa dạng khác nhau:

Gian hàng số 9 luôn nhộn nhịp

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên tham dự cũng nhận được sự tư vấn, định hướng và công việc phù hợp thông qua chia sẻ trực tiếp từ đội ngũ phòng Nhân sự của chúng tôi, đồng thời tiếp cận các kênh thông tin cho phép cập nhật nhanh chóng cơ hội nghề nghiệp tại Uuviet Solutions trong tương lai.

Các bạn sinh viên tham gia tư vấn cùng Đại diện bộ phận Nhân sự UVS

VỀ UUVIET SOLUTIONS

Đến nay, Uuviet Solutions đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất với hơn 10 thương hiệu danh tiếng. Bắt đầu đi lên từ một đơn vị Thiết bị an ninh, cùng với tham vọng “Nâng tầm chất lượng sống người Việt”. Uuviet Solutions có những bước tiến mạnh mẽ, trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về thiết bị Phòng tắm – Nệm – Bếp – Thiết bị an ninh cao cấp đến từ Mỹ và Châu Âu. 

Đội ngũ Nhân sự tham gia JOB FAIR UFM 2023

Tại Uuviet Solutions, Công ty luôn cố gắng mang đến giá trị cho nhân viên bằng một môi trường làm việc lý tưởng – nơi mà mọi người tận hưởng công việc trong từng khoảnh khắc. Trong các chiến lược trọng yếu, chúng tôi xác định con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển.

Môi trường làm việc năng động, mọi người luôn hỗ trợ nhau trong công việc

Hiện tại, Công ty vẫn đang đợi chờ các bạn sinh viên trẻ, năng động và nhiệt huyết đến để tham gia vào đội ngũ chúng tôi. Các bạn có thể xem thêm chi tiết nội dung công việc tại đây nhé:  https://uuvietsolutions.vn/tuyen-dung/

Thông tin chi tiết:

𝐔𝐔𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐒𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍𝐒 (𝐔𝐕𝐒) – GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM TỐI ƯU

🏢 Showroom 1: 1T Trần Não, P. An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

🏢 Showroom 2: A25-A26 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

🏢 Văn phòng đại diện: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 028 7778 6789

Fanpage: https://www.facebook.com/uuvietsolutionsverify