UU VIET SOLUTIONS – NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG

Đây là năm thứ 3, Uu Viet Solutions tham gia chương trình “Chạy Vì Trái Tim” với vai trò Nhà tài trợ.

Ngày 7/1/2020, tại TP.HCM, đại diện lãnh đạo công ty Uu Viet Solutions tham dự họp báo công bốchương trình “Chạy Vì Trái Tim” năm 2020. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Quỹ Nhịp Tim Việt Nam (thuộc The VinaCapital Foundation – VCF) và Công ty CP Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land). Ba năm liên tiếp, Uu Viet Solutions đồng hành với vai trò Nhà Tài Trợ.

Khác với mọi năm, trong hoàn cảnh đặc thù của bệnh viêm phổi cấp COVID-19, ngăn ngừa nguy cơ bùng dịch trong cộng đồng, chương trình “Chạy Vì Trái Tim 2020” sẽ được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng, nhằm để vừa mang đến những trải nghiệm thú vị cho không chỉ người tham gia mà cả công chúng, vừa có thể tiếp tục hành trình nhân ái mang lại tương lai tươi sáng cho bệnh nhi tim bẩm sinh.

Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 05/01/2021, Ban lãnh đạo cùng hàng chục CBCNV Uu Viet Solutions đã tập trung tại showroom quận 7 chụp hình lưu niệm và tham gia đường chạy đầy hào hứng.

Chương trình không chỉ là dịp để các thành viên rèn luyện sức khỏe, thể hiện sự quan tâm với các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, mà còn là cơ hội để mọi người thấu hiểu và gắn kết với nhau nhiều hơn. Đồng thời, đây cũng là nét đẹp văn hóa của tập thể CBCNV Uu Viet Solutions

Chia sẻ về chương trình, bà Đào Ngọc Thanh Uyên – Tổng Giám đốc Uu Viet Solutions chia sẻ: 

“Bên cạnh nỗ lực phát triển kinh doanh thì đầu tư cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Uu Viet Solutions. Với mục tiêu phát triển bền vững, hướng đến cuộc sống thịnh vượng, năm nay là năm thứ 3 công ty chúng tôi đồng hành cùng chương trình Chạy vì trái tim với vai trò là Nhà tài trợ, tôi hiểu rằng mỗi sự sẻ chia sẽ tạo ra một cơ hội quý giá cho cộng đồng.

Hy vọng, hoạt động sẽ ngày càng được nhân rộng cũng như nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng để nhiều hơn nữa trẻ em được giúp đỡ và sống cuộc sống hạnh phúc”.

“Chạy Vì Trái Tim” là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, giải do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức. Với thông điệp “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”, Gamuda Land mong muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng như các em đáng được hưởng.

Một số hình ảnh tại sự kiện: