TOKO – SẮC MÀU CUỘC SỐNG

Những tuyệt phẩm nội thất phòng tắm từ thương hiệu Bagnodesign luôn thể hiện tính độc đáo, riêng biệt trên từng mẫu thiết kế. Được gọi với cái tên Toko, bộ sưu tập phòng tắm của Bagnodesign có thiết kế đúng nghĩa “Sắc Màu Cuộc Sống” với những đường nét rực rỡ, lôi cuốn.

Lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế tối giản và nhất là những đường nét hình trụ, BST Toko phá cách với toàn bộ thiết kế style dáng tròn từ sen vòi, phụ kiện, phần sứ… Bộ sưu tập phong tắm đương đại hòa quyện giữa hai gam màu vàng Zanzibar và trắng tinh khôi, hướng tới nguồn năng lượng tích cực và tươi mới. Nổi bật với nét xước mờ trên bề mặt của sắc vàng Zanzibar, tạo nên sự sang trọng không ai có thể làm ngơ.

Ngoài ra, một số sự lựa chọn khác cho màu sắc hoàn thiện của không gian phòng tắm như Chrome và Brushed Nickel cũng rất được ưa chuộng.

Với các sản phẩm thiết kế của Bagnodesign, bạn luôn có nhiều sự lựa chọn cho không gian nhà tắm riêng của mình:

– Cực kì đa dạng về màu sắc hoàn thiện để phù hợp với xu hướng thiết kế của các dự án, biệt thự và nhà riêng. Điển hình như những màu sắc độc lạ: Brushed Copper, Zanzibar và không thể thiếu màu Gold, Bronze.

– Đồng nhất kiểu dáng thiết kế trải dài từ phần sen tắm, vòi thấp cao, vòi từ tường, các phụ kiện và cả phần sứ (Lava, bồn cầu và bồn tắm).

– Phong cách thiết kế đa dạng từ cổ điển, tân cổ điển đến đương đại, với các chi tiết sang trọng, quý phái và thời thượng, mang lại đẳng cấp xứng tầm cho gia chủ.