TIỆN ÍCH TRANG TRÍ GƯƠNG TRONG PHÒNG TẮM

Gương phòng tắm từ lâu đã trở thành sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Không chỉ được sử dụng để làm đẹp mà gương phòng tắm còn giúp cải thiện không gian, tạo nên sự hài hòa về ánh sáng cho gian phòng,…

Gương trong phòng tắm ngày nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Dù là truyền thống hay cổ điển, hiện đại thì cũng chẳng khó khăn gì trong việc tìm kiếm. Tùy thuộc vào phong cách cá nhân, sở thích cũng như nhu cầu sử dụng chúng ta đưa đến quyết định cuối cùng là sẽ trang trí như thế nào cho phù hợp. Cùng tìm hiểu chi tiết về lợi ích của gương phòng tắm nhé!

Cải thiện không gian

Tăng thêm chiều sâu cho không gian phòng tắm. Thực tế, một tấm gương lớn có thể làm cho không gian phòng tăng gấp đôi chiều sâu so với không gian thực tế. Nếu phòng tắm nhà bạn có một cửa sổ thì nên đặt chiếc gương đối diện, nhằm tăng chiều sâu không gian.

Ánh sáng

Không gian phòng tắm sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi trang trí thêm ánh sáng nhờ vào gương. Điều này cực kỳ có lợi với những không gian phòng nhỏ hẹp, không có cửa sổ hay thiếu ánh sáng tự nhiên. Hãy đặt gương tường đối diện với hướng chiếu sáng, ánh sáng phản xạ giúp căn phòng có nhiều ánh sáng và sang trọng hơn.

Đa dạng mẫu mã

Đa dạng về kích thước, hình dạng, chất liệu và màu sắc gương phòng tắm, mang đến những phong cách mới cho phòng tắm. Căn phòng sẽ trở nên ấn tượng và phong cách hơn hẳn nếu chúng ta lựa chọn được mẫu gương phù hợp.