THỔI BÙNG SỨC SỐNG BẰNG MÀU SẮC

Ở thời điểm 2 năm trước, chưa bao giờ chúng ta có thể hình dung được đại dịch có thể khiến cho toàn thế giới phải “đóng cửa” và mọi người đều phải thực hiện giãn cách trong một thời gian dài. Dành nhiều thời gian hơn tại gia, nhu cầu thay đổi và làm mới không gian sống không chỉ còn là sở thích mà đã trở thành mối quan tâm của mọi gia đình.

Bằng cách khơi gợi sức mạnh trị liệu của màu sắc, chúng ta có thể thổi bừng sức sống, mang lại cảm hứng mới mẻ đến từng ngõ ngách trong ngôi nhà của mình. Đặc biệt là phòng tắm, không gian kín đáo giúp bạn có thể thư giãn, nạp năng lượng và thoát khỏi những bận rộn, lo âu trong ngày. Việc thêm màu sắc có thể có tác động đáng kể không chỉ đến sức hấp dẫn thẩm mỹ mà còn giúp nâng cao cảm giác trải nghiệm của mỗi cá nhân.

Đã qua rồi cái thời phòng tắm chỉ độc nhất màu trắng đơn điệu kết hợp cùng một tấm thảm lông xù buồn tẻ, BagnoDesign – thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Vương quốc Anh đem đến cho bạn nhiều chọn lựa màu sắc phong phú: sắc vàng rực rỡ, nét hồng tinh tế, ánh xanh tươi mát… khéo léo kết hợp cùng các phụ kiện màu sắc giúp mang lại nguồn năng lượng tươi mới, tích cực, nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn.

ÁNH VÀNG RỰC RỠ

Ánh vàng xuất hiện trong không gian phòng tắm gam màu tối được ví như “ánh sáng cuối đường hầm” tạo cảm giác bừng tỉnh sức sống, đầy năng lượng hứng khởi và hy vọng.

Đưa màu đơn sắc hiện đại lên một tầm cao mời bằng cách kết hợp chậu rửa Koy màu vàng nhám đang thịnh hành với vòi chậu rửa Revolution hình dáng công nghiệp màu đen nhám.

NÉT HỒNG TINH TẾ

Màu hồng kẹo mềm và tông màu hồng phấn là có tác dụng tăng thêm sự ấm áp tinh tế cho bất kỳ khu vực nào trong nhà, từ phòng tắm đến nhà bếp.
Chậu rửa Koy hồng nhám điểm nhấn thêm vòi chậu rửa Toko bằng vàng giúp tăng sự ấm ám cho gian phòng. Thêm một chiếc gương tròn Monroe làm tôn thêm nét tinh tế đương đại, quyến rũ theo phong cách Hollywood.

ÁNH XANH TƯƠI MÁT

Màu xanh không chỉ đem lại cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, mà còn là một tông màu thời thượng góp phần nâng cao tính thẩm mỹ của phòng tắm.

Các đường nét quyến rũ của chậu rửa để bàn Koy màu xanh nhám được tô điểm bằng nét vàng đồng từ vòi chậu rửa thuộc bộ sưu tập M-Line mang không gian xanh vào không gian xung quanh.