THIẾT KẾ TREO TƯỜNG CÙNG NHỮNG LỢI ÍCH TRONG PHÒNG TẮM

Việc tích hợp tủ cùng chậu rửa treo tường hiện nay đang được nhiều nhà sử dụng bởi tính tiện dụng và khả năng tiết kiệm không gian. Hãy cùng nhau tìm hiểu những lợi ích mà thiết kế này mang lại nào.

Tiết kiệm diện tích

Thiết kế treo tường giúp tiết kiệm diện tích không gian sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian phòng tắm của bạn. Đây là một tính năng vô cùng phù hợp cho những căn hộ có diện tính phòng tắm nhỏ.

Dễ dàng vệ sinh

Thiết kế treo tường sẽ hạn chế các góc kẹt, những vị trí thường tích tụ nhiều bụi bẩn sau thời gian dài sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian dọn dẹp vệ sinh phòng tắm. Không gian phòng tắm nhà bạn cũng sẽ gọn gàng, sạch sẽ, cũng như đảm bảo an toàn hơn cho sức khoẻ của bạn và gia đình.

Cực kỳ thuận tiện cho việc sắp xếp

Nếu bạn là một người yêu thích sự gọn gàng, ngăn nắp, thiết kế treo tường có thể giúp bạn tận dụng khoảng không mở ở phần kệ dưới để thỏa sức sắp xếp những món đồ yêu thích của bạn cho phòng tắm.

Phù hợp với mọi chiều cao

Với thiết kế bệ bước có thể điều chỉnh tùy độ cao bất kì ở không gian mở bên dưới, tất cả các thành viên trong gia đình bạn từ trẻ em đến người lớn tuổi đều có thể dễ dàng sử dụng.

Cùng với những cải tiến thông minh đưa vào trong không gian phòng tắm với các công nghệ vượt trội như Touch2O®, MagnaTite® DockingH2Okinetic® Technologies tích hợp trong những thiết kế tuyệt vời vào các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Delta – Thương hiệu uy tín đến từ Mỹ.