THIẾT KẾ PHÒNG TẮM THEO TONE XÁM CÁ TÍNH

Không gian nội thất phòng tắm thường ưa chuộng các gam màu trắng, kem,... Nhưng theo những chuyển biến trong nhịp sống hiện đại, quan điểm về cái đẹp thay đổi kéo theo việc lựa chọn màu sắc cho căn phòng này cùng đổi thay. Màu xám là một trong những tone màu được chọn nhiều nhất khi thiết kế nội thất phòng tắm hiện nay.

Không gian nội thất phòng tắm thường ưa chuộng các gam màu trắng, kem,… Nhưng theo những chuyển biến trong nhịp sống hiện đại, quan điểm về cái đẹp thay đổi kéo theo việc lựa chọn màu sắc cho căn phòng này cùng đổi thay. Màu xám là một trong những tone màu được chọn nhiều nhất khi thiết kế nội thất phòng tắm hiện nay. 

Gạch ốp màu xám

Tường phòng tắm, sàn sẽ trông sang trọng và rộng rãi hơn với gạch màu xám. Những mảng tường gạch màu xám sẽ giúp cho phòng tắm của bạn trong tao nhã hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, vì đặc tính của màu nên đối với tường gạch màu xám bạn sẽ khó thấy được những vết trầy nhỏ. Giúp cho căn phòng tắm có thể lưu giữ sự tính tế của không gian theo thời gian.

Những mảng tường bê tông

Màu xám của bê tông liên quan đến các thành phần đất đá bên trong chúng. Sắc độ đặc biệt từ bản chất tạo nên sự tách biệt riêng giữa bê tông và các loại vật liệu nội thất khác. Những mảng tường bê tông thường thấy trong những không gian mang phong cách hiện đại. Sự thô cứng, mộc mạc của vật liệu mang lại cảm giác đơn giản, gần gũi hơn cho không gian căn phòng.

Cân chỉnh màu sắc

Tùy vào từng sắc độ, không gian màu xám sẽ mang lại cho bạn cảm xúc khác nhau. Có tông màu xám mang lại cảm giác mềm mại nhẹ nhàng. Lại cũng màu xám lại đem đến cảm giác mạnh mẻ, quyến rũ. Vì thế hãy lựa chọn một sắc xám phù hợp nhất cho phòng tắm.

Hy vọng những ý tưởng về một không gian phòng tắm với sắc xám sẽ giúp không gian phòng tắm nhà bạn thêm phần sống động cũng như chứa đựng một vẻ đẹp bền vững với thời gian.