THE ALLARIA™ BATH COLLECTION – TÁC PHẨM CỦA THUẬT GIẢ KIM

Tác phẩm có một không hai của thuật giả kim

B

rizo® ra mắt dòng sản phẩm phòng tắm Allaria ™ mới, một tác phẩm hiếm có của Thuật giả kim. Để tăng thêm độ tương phản tuyệt đẹp, bộ sưu tập bắt đầu với các hình thức đơn giản kết hợp cùng sự tinh tế, tạo ra một sự thay đổi mang lực hấp dẫn cao. 

Nhà thiết kế Maris Boris Prezzo tuyên bố rằng: “Trong Bộ sưu tập bồn tắm Allaria, sự hiện đại tối giản trở nên quyến rũ. Tay nghề thủ công là ưu tiên hàng đầu khi chúng tôi pha trộn các đường nét với những đường cong và tạo ra các lớp hoàn thiện riêng biệt, bao gồm cả các nút bấm rõ ràng trên sản phẩm của chúng tôi. Với các chi tiết tỉ mỉ trong từng sản phẩm, Bộ sưu tập Allaria có một không hai đã ra đời nhằm mục đích truyền cảm hứng cho các chuyên gia trong ngành để tạo ra những không gian đẳng cấp. “

Đường cong trong chủ nghĩa hiện đại mềm mại

Có thể nói Bộ sưu tập bồn tắm Allaria ™ là một sáng tác được dàn dựng cẩn thận từ những đường cong trong hình học, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm phức tạp khó hiểu đối với chủ nghĩa hiện đại mềm mại này. Nhưng chính điều này lại khiến cho Alleria quyến rũ theo cách đặc biệt nhất. Các đường nét cong lôi cuốn tăng tính tối giản cho toàn bộ không gian tắm bao gồm nhiều cấu hình như vòi chậu và bồn tắm, các bộ phận và phụ kiện vòi hoa sen tuỳ chỉnh đi kèm với phụ kiện và phần cứng được phối hợp trang nhã. 

Cấu hình tay cầm nghệ thuật – Chất liệu bắt trọn ánh mắt từ lần đầu tiên

Thiết kế có sẵn ở cả hai cấu hình là hình vuông và hình cung, vòi ruy-băng đem lại cho cảm giác bản thân đang sở hữu không gian phòng tắm theo chủ nghĩa hiện đại được sắp xếp một cách chỉn chu, hợp lý. Tay cầm chắc chắn tạo thêm nét huyễn hoặc cho bộ sưu tập khi được kết hợp với lớp Chrome hoàn thiện phủ độ bóng, hay phải kể tới Brilliance® – một sắc thái đầy nghệ thuật tạo ra hiệu ứng mê hoặc trong lớp hoàn thiện chia tách hoặc Luxe Gold® – chất liệu trong suốt, bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. 

Mỗi một tuỳ chọn trong số ba tuỳ chọn tay cầm đều được chắt lọc chi tiết hết mức có thể. Từ sự đơn giản vượt trội của tay cầm núm, những đường nét cơ bản của tay cầm đòn bẩy cho tới sự mưu mô không thể phủ nhận của tay cầm đòn bẩy xoắn. 

Tất cả đã góp phần tạo nên bộ sưu tập Allaria ™ với sự tương phản đánh vào thị giác tuyệt vời. 

Bộ sưu tập Bồn tắm Allaria vừa ra mắt. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Brizo, hãy truy cập vào trang web của Brizo tại đây: https://www.brizo.com/bath/collection/allaria