THÁNG 10 THU SANG – TÂN TRANG PHÒNG TẮM

Cuối cùng cũng đến thời điểm thích nhất trong năm để “mặc áo mới” cho chính phòng tắm của gia đình mình! Chiếc áo tuyệt mỹ ODIN đến từ thương hiệu Brizo, bạn đã biết chưa?

Còn gì sung sướng hơn sau một ngày làm việc vất vả, được trở về nhà và tận hưởng từng giây phút thư giãn tuyệt vời trong dòng nước tinh khiết, cùng những công nghệ tối tân và thiết kế tinh xảo từ bộ sưu tập ODIN của thương hiệu Brizo mang lại.

Thiết kế theo xu hướng nội thất 2020

Được thiết kế theo phong cách Scandinavian – hay còn gọi là phong cách Bắc Âu với 3 đặc điểm nổi bật: Đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Chính sự pha trộn hoàn hảo này đã tạo ra: Vẻ đẹp – tối giản – công nghệ hiện đại, bộ sưu tập ODIN của Brizo được rất nhiều nhà thiết kế nội thất cũng như chủ nhà ưa chuộng bởi sự giản dị, ấm áp tạo nên một không gian sống thoải mái nhưng vẫn thanh lịch và đẳng cấp.

Màu sắc ấn tượng

4 màu mạ hoàn thiện giúp kiến tạo không gian sống đẳng cấp theo phong cách của riêng bạn.

Chất lượng vĩnh cửu

Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Brizo đều được sử dụng chất liệu đồng đặc biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hiệu quả thẩm mỹ cao, hơn hết khẳng định với chất lượng sản phẩm là BST Odin từ thương hiệu Brizo được bảo hành 5 năm trên toàn cầu.

Đăng ký tư vấn ngay

Đỉnh cao công nghệ

Tính năng công nghệ thông minh, ODIN giúp gia chủ có được sự thoải mái và hơn hết là sự tiện dụng:

– H20Kinetic®: Công nghệ sen tắm mưa cho độ phủ nước gấp 3 lần nhưng hiệu quả tiết kiệm nước lên đến 30% so với các loại sen tắm thông thường. Mang đến trải nghiệm tắm sảng khoái, khác biệt bởi hạt nước massage.

– SmartTouch®: Công nghệ “chạm tắt, chạm mở”, đóng mở vòi nước đơn giản chỉ với một chạm.

– TEMPIQTM Temperature Control technology: Công nghệ với tính năng liên tục theo dõi và điều chỉnh hỗn hợp nước nóng và lạnh để đảm bảo nhiệt độ phù hợp.

– HydratiTM 2|1 Showers: Tính năng kết hợp 2 trong 1 sen đầu và sen tay tạo nên vẻ đẹp tối giản xu hướng nội thất của 2020:

  • Tích hợp sen đầu và sen tay trong cùng một thiết kế
  • Chuyển đổi linh hoạt và dễ dàng giữa 2 chức năng bằng công nghệ MagnaTite Docking
  • Tối ưu hóa sự thuận tiện cho người dùng, đặc biệt lý tưởng với những gia đình có trẻ em.

Nhờ việc bắt kịp xu hướng nội thất 2020, bộ sưu tập ODIN đã thành công trong việc giúp bạn tận hưởng cảm giác 5 sao ngay trong chính phòng tắm của gia đình mình.

Đăng ký tư vấn ngay