Sự giao thoa giữa nét xưa cũ & hiện đại: The Rook

 “Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật.” – Ralph Waldo Emerson

Độc đáo với ý tưởng hình ảnh những quân cờ, kết hợp cùng thiết kế thể hiện sự chuyển động chân thật của dòng chảy, The Rook tạo nên không gian hài hòa, đa sắc chưa từng có.

Nhắc tới The Rook, người ta nhớ ngay tới sự giao thoa giữa tinh hoa từ những năm đầu thập niên 1990 và nét chấm phá của nghệ thuật đương đại. Ở The Rook vừa có nét mềm mại của đường cong trên thân vòi, vừa có sự nam tính mạnh mẽ của những góc cạnh trên tay gạt. Đây cũng là bộ sưu tập phòng tắm tiêu biểu cho phong cách tân cổ điển đến từ thương hiệu Brizo.

The Rook được tích hợp đầy đủ các công nghệ bậc nhất của Brizo như:

– Công nghệ sen tắm mưa H2Okinetic: Công nghệ sen tắm mưa có độ phủ nước gấp 3 lần. Mang đến trải nghiệm massage độc đáo trong khi hiệu quả tiết kiệm nước lên đến 40% so với các loại sen tắm thông thường.

– Tính năng kết hợp 2 trong 1 sen đầu và sen tay Hydrati™ 2|1 Showers: Tích hợp sen đầu và sen tay trong cùng một thiết kế.

– Công nghệ chạm tắt chạm mở kết hợp cảm ứng đám mây Smarttouchplus™: Công nghệ chạm tắt chạm mở, giúp dễ dàng khởi động và khóa nguồn nước khi không sử dụng.

Đa dạng màu sắc cho thiết kế phòng tắm của bạn với các sự lựa chọn màu sắc của The Rook, từ màu cơ bản như Chrome, Bronze, Gold cho đến màu độc lạ như Zanzibar, Luxe Nickel, Polished Nickel, Matt Black – Luxe Nickel.

Để minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Brizo – thương hiệu sen vòi thời trang cao cấp hàng đầu tại Mỹ, chúng tôi cam kết bảo hành 5 năm trên toàn cầu.

Sản phẩm hiện đang được trưng bày tại Showroom Uu Viet Solution !